Chiều 8-5, đại diện Công ty Cổ phần Vinpearl cho biết, VinWonders Nha Trang (Vinpearl land) sẽ mở cửa đón khách trở lại từ ngày 12-5.

Trước đó, từ ngày 26-4 đến 2-5, hệ thống khách sạn Vinpearl và công viên chủ đề VinWonders của công ty đã tung gói ưu đãi trực tuyến mang tên “Vinpearl sẵn sàng, ưu đãi ngỡ ngàng” với việc giảm 50% giá dịch vụ và thời hạn áp dụng tối đa tới 30-11. Chương trình đã thu hút hơn 3 triệu lượt khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Vinpearl đang có các chương trình ưu đãi, kích cầu khác: Mua 2 đêm tặng 1 đêm; Kỳ nghỉ trọn gói du lịch – hàng không; Kỳ nghỉ biệt thự biển… với ưu đãi hấp dẫn tại hệ thống Vinpearl và VinWonders. Các chương trình ưu đãi, kích cầu online được đẩy mạnh tối đa với thời gian áp dụng dịch vụ kéo dài đến hết năm 2020 để du khách có thể lựa chọn thời điểm du lịch – vui chơi giải trí phù hợp.

Trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội, song song với việc thực hiện một số giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí, Vinpearl cũng tiến hành rà soát lại các quy trình vận hành, nâng cấp cơ sở vật chất, đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự… để chuẩn bị sẵn sàng các kế hoạch hoạt động mới sau khi dịch được kiểm soát. Các cơ sở khách sạn, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí được duy tu bảo dưỡng và nâng cấp. Hiện nay, Vinpearl và VinWonders vẫn đảm bảo kế hoạch triển khai các dự án du lịch, nghỉ dưỡng qui mô và tầm vóc châu lục nhằm nâng cấp toàn diện hệ thống nói riêng và kiến tạo “điểm đến quốc tế” cho Việt Nam nói chung trong năm 2020. Tuy nhiên, trước tác động toàn cầu của dịch bệnh, Vinpearl và VinWonders ưu tiên tối đa để mang tới hình ảnh an toàn của dịch vụ du lịch Việt Nam đối với du khách trong và ngoài nước. Hiện nay, Vinpearl và VinWonders đang áp dụng hệ thống kiểm soát 3 lớp, được xem là điều kiện không thể thiếu để đảm bảo dịch vụ an toàn cho du khách.

THÀNH NGUYỄN ( Nguồn Báo Khánh Hòa)