Trải Ngiệm Tour Nha TrangNinh Thuận trong 3 ngày 2 đêm.

Trải Ngiệm Tour Nha Trang - Ninh Thuận trong 3 ngày 2 đêm.
Trải Ngiệm Tour Nha Trang – Ninh Thuận trong 3 ngày 2 đêm.

Tour  NHA TRANG – BÌNH HƯNG – HANG RÁI – VĨNH HY – CITY TOUR với khung thời gian 3n2d hợp lý cho tour ngắn ngày. Phù hợp cho các đoàn nhóm tham quan vào các dịp cuối tuần.

 Tour Nha Trang  với lịch trình 3n2d sẽ đến những địa danh như sau:

Ngày 1: Lựa chọn nhưng option như đến Vinperland Nha Trang, Tắm Suối Khoáng Nóng Nha Trang tại các điểm: Iresort , Galina …

Ngày 2: NHA TRANG – BÌNH HƯNG – HANG RÁI – VƯỜN NHO đến với cảnh điểm đặc biệt tại Ninh Thuận. Theo cung đường dọc biển đẹp nhất Việt Nam đến với các điểm tham quan nổi tiếng như: Hang Rái, Bãi Kinh, Vĩnh Hy, Vườn Nho, Đồng Cừu Suối Tiên.

Đồng Cừu Suối Tiên: Quý khách tham quan trang trại nuôi cừu lớn nhất Phan Rang. Tại đây, du khách cho những chú cừu ăn cỏ và chụp hình check in với nhiều shoot hình đặc sắc.

– Đến Hang Rái, Quý khách tự do khám phá, sáng tác những shoot ảnh đẹp và độc nhất cho riêng mình. Địa hình Hang Rái gồm những tảng đá với hình thù kỳ quái, độc đáo; những hồ nước trong vắt, mát lạnh rất thu hút du khách.

– Đến Bãi Kinh tại Bình Hưng để tắm biển. Đây là bãi biển đầu tiên mà bạn sẽ đặt chân tới nếu du lịch đến đảo Bình Hưng. Đặc điểm của bãi này là nước trong nhất khu đảo so với những bãi xung quanh, bãi cạn chứ không sâu nên rất thích hợp để cả gia đình vui chơi mà không phải quá lo lắng cho các em nhỏ. Bãi Kinh cũng là một trong những bãi biển đẹp nhất của dải đất Nam Trung Bộ.Trải Ngiệm Tour Nha Trang - Ninh Thuận trong 3 ngày 2 đêm.

Ngày 3: Tìm hiểu nét đẹp văn hóa đặc sắc bản địa của người dân địa phương Nha Trang Khánh Hòa tham quan chùa Long Sơn – trung tâm phật giáo tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục chuyến hành trình đến Nhà Yến Nha Trang – tham quan và tìm hiểu về mô hình nuôi yến trong nhà. Khởi hành đến Tháp Bà PONAGAR – kiến trúc chăm còn nguyên vẹn nhất tại Việt Nam. Sau đó quý khách đến với khu trưng bày Long Beach Pearl với các sản phẩm được thiết kế, chế tạo từ những hạt ngọc trai thiên nhiên, qua bàn tay của người thợ lành nghê chúng đã trở thành các bộ trang sức lộng lẫy. Và điểm tham quan cuối trong ngày là Làng Nghề Trường Sơn là khu trưng bày, khu sáng tác, khu trình diễn các ngành nghề thủ công đặc sắc của Khánh Hòa, khu ẩm thực, khu cây xanh- cảnh quan, kết hợp triển lãm cây cảnh của các nghệ nhân.

Trải nghiệm tour Nha Trang 3n2d phù hợp với các nhóm đoàn gia đình từ 10, 20 khách theo các nhóm và có một lịch trình tư vấn trọn gói thích hợp.

Liên Hệ : Vietpromotion Group Văn Phòng Nha Trang để có thêm chi tiết: 0868.997.237 – 0965929237 truy cập : HTTP://VIETPROMOTION.VN