Trải Nghiệm Sân Golf Tốt Nhất Việt Nam – KN Golf Links Cam Ranh là sân golf với vị trí Bải Dài – bải biển đẹp của Vịnh Cam Ranh. Nơi bao khách du lịch gần xa 1 lần được đến trải nghiệm thiên nhiên tại nơi đây. 

Tiếp nối thành công của Sân golf Long Thành (36 lỗ)Sân golf Long Viên tại Lào (27 lỗ), KN Golf Links ra đời từ tầm nhìn và sự tận tâm của Chủ tịch Lê Văn Kiểm. Là một phần quan trọng trong khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp KN Paradise, KN Golf Links tự hào sẽ trở thành một dấu ấn cùng năm tháng với thêm danh tiếng của gia đình ngài Chủ tịch trong ngành Golf Việt Nam. 

Ý tưởng KN Golf Links hình thành từ khát vọng tạo nên những điều mới mẻ, độc nhất trong vùng. Với mục tiêu đạt được dấu ấn trên trường Quốc tế, cũng như hướng đến sự phát triển của Việt Nam như là một điểm đến thách thức xứng tầm cho tất cả các golf thủ chuyên nghiệp.

KN Golf Links phát triển hòa hợp với triết lý kinh doanh truyền thống của gia đình Chủ tịch – lấy con người, niềm tin và các giá trị đạo đức làm nền tảng, luôn đề cao cao tinh thần trách nhiệm của mình với cộng đồng.

IMG cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện quá trình vận hành của sân golf cho KN Golf Links – Cam Ranh.

IMG dẫn đầu thế giới về thể thao, sự kiện, báo chí và thời trang, hoạt động tại hơn 30 quốc gia. Công ty đại diện và quản lý cho các nhân vật thể thao, biểu tượng thời trang lớn nhất thế giới; tổ chức hàng trăm sự kiện trực tiếp và trải nghiệm thương hiệu hàng năm, đồng thời là một trong những nhà sản xuất độc lập và phân phối các hoạt động truyền thông thể thao lớn nhất.

IMG đã thiết kế hơn 80 sân golf trên khắp thế giới và hiện đang quản lý trên 25 câu lạc bộ đẳng cấp. 

Liên hệ : VIETPROMOTION GROUP.

=========

Rất mong được phục vụ quý khách 

0868.997.237 – 0908.898.475 ( Viber/zalo )

☎️+84 02586.522..8227 Văn Phòng Nha Trang

☎️+84.02862.789.237 ( Văn Phòng Hồ Chí Minh)

? info@vietpromotion.vn

? Head office: 9/8 Hương Điền – Phước Hải – Nha Trang

? Nha Trang : 55 MÊ LINH – TÂN LẬP – NHA TRANG

?Sài Gòn office: 20/13 Nguyễn Trường Tộ – Phường 12 – Quận 4- Tp.Hồ Chí Minh.

?Tây Nguyên office : 99 Nguyên Khuyến – Tp.Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đăklak

? Nội office : 48 Kim Mã Thượng – Ba Đình – Hà Nội. 

Nguồn: Admin DuLichNhaTrang365