Trải Nghiệm Biệt Thự Du Lịch Biển xu hướng du lịch mới tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Biệt thự du lịch hay còn gọi là tourist villa cũng là một hình thức tương tự như căn hộ du lịch nhưng ở quy mô khác. Loại hình biệt thự du lịch thường được xây dựng ở ven biển các khu du lịch nghỉ dưỡng, làng du lịch hoặc vùng núi, vùng hoang vắng nhưng có điều kiện sinh thái và những nét văn hóa thiên nhiên đặc sắc, môi trường trong lành, mát dịu, tránh xa sự ồn ào tấp nập và khói bụi của thành phố.

Biệt Thự: Wyndham Resort

Biệt thự du lịch là thường được thiết kế với các kiểu kiến trúc độc đáo, sang trọng, tinh tế. Đây thường là các căn hộ khép kín hoàn hảo, tích hợp đầy đủ các tiện ích như giường ngủ, bếp, phòng tắm, vườn bao quanh, bể bơi… Phục vụ khách du lịch lưu trú, nghỉ dưỡng là các nhân hoặc các đoàn thể, quan chức cấp cao, gia đình… Tùy thuộc vào từng vị trí địa lý, đặc trưng của khu du lịch mà biệt thự du lịch có thể được thiết kế tổ hợp với khách sạn và các tiện ích xung quanh hoặc thiết kế thành các cụm biệt thự du lịch. Trong khu du lịch, nếu có từ 3 biệt thự du lịch trở lên thì sẽ được gọi là cụm biệt thự du lịch phục vụ khách tham quan, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Biệt thự du lịch cũng thường thuộc sở hữu của cá nhân, nhưng được sự quản lý của một công ty dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, nổi tiếng ở Nha Trang  có thể kể đến là biệt thự du lịch : Vinpearl, Alma Nha Trang, Radison Blue, Fusion, Duyên Hà, Wyndham.

Lựa chọn biệt thự du lịch được coi là một trong những hình thức được nhiều gia đình hay nhóm du lịch yêu thích. Một biệt thự trung bình có từ 2 tới 5 phòng ngủ, cho nhóm từ 6 tới 15 người. Mỗi biệt thự hoặc cụm biêt thự sẽ có không gian riêng yên tĩnh, khác hẳn với việc bạn thuê khách sạn sẽ chung lối đi, chung khu ăn uống với các nhóm khách khác. Toàn gia đình hay nhóm bạn có thể sử dụng một biệt thự hoặc một cụm biêt thự với không gian hoàn toàn tách biệt và tận hưởng tự nhiên, sử dụng các trang thiết bị, nấu ăn và sử dụng hồ bơi độc lập. Nếu chỉ đi một gia đình thì căn hộ du lịch là một lựa chọn hợp lý trong khi đó nếu đi thành nhóm, thì biệt thự du lịch lại là một lựa chọn tối ưu về chi phí và trải nghiệm.

Những lưu ý khi lựa chọn căn hộ du lịch và biệt thự du lịch

Tuy mô hình hoạt động của căn hộ du lịch hay biệt thự du lịch cũng tương đối giống với khách sạn, nhưng khi lựa chọn và đặt dịch vụ, khách hàng cũng nên lưu ý một số chi tiết để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Các căn hộ hay biệt thự cho thuê thường được công ty quản lý đứng ra cho thuê, tuy nhiên trong một số trường hợp lại là chủ trực tiếp của căn hộ đứng ra cho thuê. Khách hàng cần quan tâm chi tiết các dịch vụ mà mình sẽ được nhận, đã bao gồm trong gói dịch vụ thuê hay chưa, hay phải trả thêm phí. Ví dụ như ăn sáng, sử dụng các dịch vụ trong khách sạn hồ bơi, phòng gym, xe điện, xe bus đón tiễn. Thông thường, các dịch vụ này sẽ được bao gồm cho khách ở khách sạn, nhưng để giá cả cạnh tranh, thì một số căn hộ hay biệt thự sẽ tách chi phí này ra, nếu khách hàng sử dụng sẽ phải chi trả thêm.

Một chi phí khác hay phát sinh trong quá trình thuê căn hộ, biệt thự du lịch đó là chi phí vệ sinh và đền bù hỏng hóc. Khác với khách sạn, việc vệ sinh dọn phòng được thực hiện hàng ngày bao gồm trong giá phòng, căn hộ du lịch đôi khi sẽ để cho khách hàng hoàn toàn làm chủ căn hộ, biệt thự và chỉ dọn dẹp sau khi khách hàng đã rời đi. Trong trường hợp khách hàng tổ chức, ăn uống nấu nướng sẽ phải trả thêm chi phí cho việc dọn dẹp. Một số căn hộ, biệt thự cũng quy định rất rõ ràng về việc bảo vệ tài sản, nếu gây ra bất kỳ hư hại hoặc thay đổi nào khách hàng sẽ phải trả phí đền bù rất cao. Vì vậy nắm rõ được những quy định sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất với số tiền mà mình bỏ ra.

DU KHÁCH ĐẾN NHA TRANG CẦN NHỮNG LOẠI HÌNH BIỆT THỰ NGHỈ DƯỞNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

☛☚ Mọi chi tiết xin liên hệ: #DuLịchViệtPromotion

Rất mong được hợp tác !!!

?0868.997.237 – 0969.414187 ( Viber/zalo )

☎️+84 02586.522.227 / +84.02862.789.237 ( Văn Phòng Hồ Chí Minh)

☎️0868.997.237

?nhatrang@vietpromotion.vn / info@vietpromotion.vn

?️Head office: 9/8 Hương Điền – Phước Hải – Nha Trang

?️VPGD Nha Trang : 55 MÊ LINH – TÂN LẬP – NHA TRANG

?️Sài Gòn office: 20/13 Nguyễn Trường Tộ – Phường 12 – Quận 4- Tp.Hồ Chí Minh.

?️ Tây Nguyên office : 99 Nguyên Khuyến – Tp.Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đăklak

?️ Hà Nội office : 48 Kim Mã Thượng – Ba Đình – Hà Nội.