Trải Nghiệm Biển Đảo Nha Trang Lời Cảm Nhận của 1 Du Khách đến từ Đất Nước Cờ Hoa.

Đây là lần đầu tiên mình đi tour đảo Nha Trang, phân vân không biết chọn tour như thế nào nên mình lướt tìm thì thấy công ty Việt Promotion. Mình được tư vấn rất nhiệt tình nên đã quyết định đặt niềm tin vào công ty. Mình đến từ đất nước cờ hoa hay gọi là nước Mỹ… là cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Mỹ.

Sáng đó xe của công ty đón nhà mình tại khách sạn và đưa đến cảng Vĩnh Trường. Dọc đường đi mình thấy cảnh biển ở Nha Trang rất đẹp tạo cho mình cảm giác rất thoải mái. Nhà mình di chuyển bằng ca nô để đến các đảo. Ca nô di chuyển nhanh và êm ái, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và rất thú vị. Ra đến đảo Bãi Tranh mình cảm thấy rất thư giãn, không khí rất mát mẻ, mặt nước thì xanh ngắt. Mình rất thích Bãi Tranh với một bên là bờ cát trắng mịn, một bên là bãi sỏi và nước biển trong xanh, đây là nơi lý tưởng để tắm biển và thư giãn. Gia đình mình đã cùng tắm biền rất vui . Anh hướng dẫn viên của công ty rất nhiệt tình chụp ảnh cho gia đình mình để lưu giữ những kỉ niệm đẹp và những khoảnh khắc thú vị. Sau đó gia đình mình di chuyển đến Làng Chài và được dùng bữa tại nhà hàng trên bè. Vận động đã thấm mệt nên mình ăn rất ngon và bắt miệng. Tiếp đó nhà mình đến Vịnh San Hô và được tham gia tắm bọt tuyết rất mới lạ.

Mình rất cảm ơn công ty Việt Promotion đã mang đến cho gia đình mình những trải nghiệm rất khó quên. Đặc biệt là anh hướng dẫn viên luôn liên tục hỗ, giải đáp những thắc mắc của mình. Nhìn chung, mình rất hài lòng với dịch vụ của tour 3 đảo Nha Trang “Bãi Tranh – Làng Chài – Vịnh San Hô” mà công ty Việt Promotion đem đến. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà mình sẽ không bao giờ quên. Qua chuyến tour này mình muốn có một số kinh nghiệm cho các bạn. Các bạn nên đặt tour trước để tránh tình trạng hết chỗ. Ngoài ra đừng quên mang theo kem chống nắng, mũ, nón và kính mát để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Nên mang theo đồ bơi, khăn tắm, một bộ quần áo để thay và mang theo tiền mặt để thanh toán các dịch vụ vui chơi giải trí trên đảo.

Nếu bạn còn đang phân vân nên đặt tour đảo ở đâu thì mình rất recommend mọi người nên thử chọn công ty Việt Promotion. Mình chắc chắn công ty sẽ không làm mọi người thất vọng. Và bạn mong muốn sẽ có 1 chương trình tốt thì Gọi Hotline: 0868997237 ( Anh Chủ tư vấn nhiệt tình và dễ thương)

( NGUỒN DU KHÁCH TRẢI NGHIỆM)