Trải Nghiệm 1 ngày với môn thể thao lặn biển trên vịnh Nha Trang

Trải Nghiệm 1 ngày với môn thể thao lặn biển trên vịnh Nha Trang du khách được hòa mình khám phá thể giới dưới nước của đại dương bao la… với hàng ngàn sinh vật biển, đặc biệt là rạn san hô được bảo tồn  với hơn 350 loài được lưu giữ trong môi trường thiên nhiên của Vịnh Nha Trang. 

Trải Nghiệm 1 ngày với môn thể thao lặn biển trên vịnh Nha Trang

 

Với hành trình 1 ngày khám phá biển đảo của Vịnh Nha Trang thì việc tham gia các hoạt động thể thao biển nhất là hoạt động  khám phá đại dương luôn hấp dẫn du khách khi đến với Vịnh Nha Trang. 

Hãy cùng Vietpromotion đồng hành với chương trình du ngoạn đảo kết hợp trải nghiệm hoạt động lặn biển thú vị khi tham gia chương trình này nhé. Với những địa danh điểm đến đó là  Vịnh San Hô thuộc đảo hòn Miễu  .Quý khách đi bơi ngắm san hô bằng kính lặn, ống thở tại khu bảo tồn biển đầu tiên tại Việt Nam. Bạn sẽ được du hành dưới biển, trong bộ bình dưỡng khí, và khám phá khu bảo tồn sinh vật biển tại Nha Trang. Tại đây có hơn 350 loài sinh vật biển, đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm cực kỳ thú vị và không bao giờ quên được….  

Để có thông tin chi tiết bạn có thể Clik hoặc hotline tư vấn: VIETPROMOTION – 0868.997.237