Tour Ghép Đoàn:Hà Nội – Nha Trang thiên đường biển đảo

“KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO NHA TRANG

(3 Ngày / 2 Đêm – Bay BambooAirways)

Tour Ghép Đoàn : Khởi hành Từ Hà Nội: 5; 7; 12; 14; 19; 21; 26; 28/3/2021;

   2; 4; 9; 11; 16; 18/4/2021 Tour Ghép Đoàn: Hà Nội - Nha Trang thiên đường biển đảo

 Nha Trang là   bãi cát trắng trải dài uốn lượn với vùng biển xanh ngắt, khí hậu trong lành mát mẻ với ánh nắng ấm áp quanh năm, cảnh quang thiên nhiên tươi đẹp với những danh lam thắng cảnh hữu tình, những điểm vui chơi nghỉ dưỡng lý tưởng… Nha Trang thành phố biển nghỉ dưỡng nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa là một địa danh du lịch hấp dẫn du khách không chỉ tại Việt Nam mà cả thế giới. Chương trình tour 4 ngày 3 đêm  sẽ đưa quý du khách đến với địa điểm rất được lòng du khách trong và ngoài nước khi đặt chân tới thành phố Nha Trang xinh đẹp này. 

Quý khách khởi hành đến Cảng Phú Quý đi cáp treo tham quan KDL Hòn Ngọc Việt – Vinpearl Land đẳng cấp 5 sao, đây là khu du lịch tổ hợp hiện đại bậc nhất Việt Nam, đến đây quý khách sẽ tham gia các trò chơi cảm giác mạnh, xem phim 4D, xem chương trình biểu diễn cá heo, biểu diễn nhạc nước hiện đại…. Hay hòa mình vào làn nước trong xanh của khu du lịch.

Tour Biển Đảo Nha Trang.  Đoàn lên Cano đến với Hòn Mun – khu bảo tồn biển lớn đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với hơn 350 loài san hô, đến đây quý khách sẽ tham gia lặn biển…Đến đây quý khách tham quan, bơi lặn và ngắm san hô bằng kính lặn (tàu đáy kính, bình oxy – chi phí tự túc). 

Tìm Hiểu Nét Văn Hóa Phố Biển Nha Trang. Trong hành trình ngày thứ 3 chia tay đoàn và kêt thúc hành trình tham quan.

Mọi chi tiết vui long liên hệ thông tin.

Đặc Biệt Cam Kết 2 Khách Khởi Hành…

LH: hotlie : ( sdt\zalo): 0868.997.237 – 02586.522227

Head office: 9/8 Hương Điền – P. Phước Hải – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

VPGD Nha Trang: 55 Mê Linh – P. Tân Lập – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.