Tour Đi Bộ Dưới Biển Nha Trang , hay Sea walker là gì ?

Dịch vụ đi bộ dưới biển tại Nha Trang  đang được nhiều du khách hào hứng tham gia trải nghiệm . Tuy nhiên về bản chất thì không ai nắm rõ . Thậm chí không thể định nghĩa nó là cái gì. Vậy sau đây hãy cùng tìm hiều về dịch vụ này nhé. Tour Đi Bộ Dưới Biển Nha Trang , hay Sea walker là gì ?

Tour Đi bộ dưới biển là gì ?

Đi bộ dưới đáy biển ( Sea walker hay Sea walking) là một dịch vụ mới được cấp phép ở Việt Nam . Seawalker là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn khám phá cuộc sống dưới biển nhưng không giỏi bơi lội hoặc không muốn lặn. Seawalker là một hệ thống lặn mềm. Bạn sẽ được trang bị công nghệ thăm dò mới nhất, mũ bảo hiểm với tấm chắn trong suốt, không cần thùng chứa khí, vì vậy bạn nhẹ và linh hoạt. Khám phá cuộc sống dưới nước tuyệt đẹp của Phú Quốc, nơi bạn có thể đi bộ ở đáy biển và đối mặt với cuộc sống dưới đáy biển trong khi vẫn có thể thở giống như bạn làm trên bề mặt đất hàng ngày .

Đặc điểm nổi trội của Sea Walker

Với Seawalker  bạn không cần phải điều gì cao siêu như môn lặn biển. Chỉ cần bạn biết bơi và thích khám phá thì điều đó là đủ để bạn tha hồ ngắm những chú cá tung tăng dưới đáy biển .Muốn đi bộ dưới đáy biển bạn chỉ cần đội chiếc mũ có cung cấp khí oxy và theo hướng dẫn viên là có thể xuống biển để dạo ngắm cá, san hô dưới vùng đáy biển rộng khoảng 50m2, từ 15-20 phút/lần. Nhưng có thể đi tới tận 30 phút một lần.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm trước khi tham gia hoạt động tuyệt vời này dưới biển. Những người không bơi lội và bơi lội cũng có thể thưởng thức cuộc phiêu lưu của tour  đi bộ dưới biển , bạn hoàn toàn yên tâm khi đi dưới nước với một hướng dẫn được đào tạo ở bên bạn mọi lúc. Mũ bảo hiểm giữ cho mái tóc của bạn và khuôn mặt khô hoàn toàn cho phép khách hàng đeo kính trong khi đi bộ dưới nước. Một bảng câu hỏi y tế ngắn sẽ cần được hoàn thành trước khi kinh nghiệm Seawalker của bạn vì có một số điều kiện có thể loại trừ bạn khỏi hoạt động. Thông thường tour này chỉ áp dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Kiến thức cở bản về các dụng cụ lặn Sea Walker 

Tour Đi Bộ Dưới Biển Nha Trang , hay Sea walker là gì ?

Chiếc mũ dùng cho Sea Walking là cả hệ thống máy móc hiện đại. Chiếc mũ lặn được cấu tạo vỏ bên ngvoài bằng chất liệu polycarbon, lõi bên trong bằng sắt, mũ có 1 đầu nối với ống dẫn khí oxy, phía dưới phần cổ mũ là những lỗ thoát không khí do người dùng thở ra .Chiếc mũ để đội đi dưới đáy biển này có thiết kế đặc biệt, nặng 40kg nhưng khi đội và đi dưới nước chỉ còn nặng chừng 4kg. Nên nếu bạn nào e ngại thì đừng lo về vấn đề này nhé.

Vì bạn sẽ được đi trên đáy biển nên 1 dôi dé chuyên dụng sẽ là cần thiết .  Bạn yên tâm , chúng tôi cung cấp chúng miễn phí và có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn.

Bạn muốn chụp hình dưới nước

Chúng tôi hiểu điều này và chúng tôi có dịch vụ chụp hình dưới nước cho bạn . Nó đảm bảo bạn sẽ có những bức hình chất lượng từ những chiếc máy chụp chuyên dụng . Bạn sẽ mất 1 khoản phí cho việc này. Nhưng tôi nghĩ với 1 trải nghiệm tuyệt vời thì bạn nên lưu lại và chia sẻ với mọi người đúng không nào

Chắc chắn bạn sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc về tour sea walker hay đi bộ dưới biển phú quôc. Vậy hãy tham khảo bài viết tổng hợp những câu hỏi về tour đi bộ dưới biển Nha Trang 

Không có gì giống như cảm giác đi dọc theo đại dương, đây là một trải nghiệm không thể nào quên tại Phú Quốc . Một lựa chọn tuyệt vời cho lặn biển Phú Quốc đùng không nào.Còn băn khoăn điều gì nữa mà không lên kế hoạch cho chuyến du lịch phú quốc ngay hôm nay nào  các bạn. Chi Tiết bạn Liên Hệ Hotline: 0868.997.237 – VIETPROMOTION GROUP.