Review Đảo Bình Hưng Madivesl Việt Nam. Nhắc tới Cam Ranh, nhiều người có lẽ chỉ biết đến một căn cứ quân sự hàng đầu Việt Nam hay một sân bay quốc tế để đến Nha Trang. Nhưng Cam Ranh không chỉ có vậy, thành phố biển này còn có những thắng cảnh du lịch vô cùng đẹp và hấp dẫn như Bãi Dài, Bãi Dông, nhóm đảo Tứ Bình gồm Bình Tiên, Bình Lập, Bình Ba và Bình Hưng. Trong nhóm các đảo Bình này, có lẽ du lịch đảo Bình Hưng giữ nguyên vẹn được sự hoang sơ lâu nhất bởi sự khó khăn về đường đi. Tuy nhiên, từ sau 2014, do thuận tiện về mặt đi lại, Bình Hưng như lột xác hoàn toàn bởi số lượng khách du lịch đổ về tương đối lớn. Đảo vẫn đẹp và hấp dẫn du khách, nhưng vẻ hoang sơ như trước kia có lẽ không còn.

 

Đảo Bình Hưng thuộc địa phận xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên – Vĩnh Hy. Nơi đây nổi tiếng với những bãi cát trắng mịn, và làn nước trong xanh. Đây là một trong ba đảo Tam Bình thuộc vịnh nước sâu Cam Ranh. Đảo còn có tên gọi khác là hòn Tý hay hòn Chút.

Bình Hưng có diện tích chưa đầy 2km². Toàn thôn hiện có 375 hộ với hơn 1.800 nhân khẩu. Người dân trên đảo sống chủ yếu bằng nghề khai thác thuỷ sản, đặc biệt là nuôi tôm hùm. 

Bình Hưng trước kia là một hòn đảo khá biệt lập, hầu như chỉ có cư dân địa phương đi về giữa đảo và đất liền. Kể từ khi con đường tới Bãi Kinh được hoàn thành, một vài du khách tới thăm đảo rồi những review về những bãi biển tuyệt đẹp cứ thế xuất hiện và được lan truyền. Dần dần số lượng du khách tới đảo tăng, các dịch vụ phụ trợ đi kèm được người dân phát triển đã giúp du lịch Bình Hưng hiện tại trở thành một trong các điểm phải đến của Cam Ranh. 

Hãy Một Lần đên với Hòn Đảo Này kết hợp tuyến điểm Vinh Hy- Hang Rái nữa thì tuyệt vời… Lắm luôn. Liên Hệ Vietpromotion văn phòng Nha Trang sẽ được tư ván chi tiết.