Nha Trang Từ ngày 29 đến 31-1: Diễn ra Lễ hội Ẩm thực và Du lịch mừng xuân Tân Sửu 2021.

Nha Trang Từ ngày 29 đến 31-1: Diễn ra Lễ hội Ẩm thực và Du lịch mừng xuân Tân Sửu 2021.
Nha Trang Từ ngày 29 đến 31-1: Diễn ra Lễ hội Ẩm thực và Du lịch mừng xuân Tân Sửu 2021.

Từ ngày 29 đến 31-1, Hiệp hội Du lịch (HHDL) Nha Trang – Khánh Hòa sẽ tổ chức Lễ hội Ẩm thực và Du lịch mừng xuân Tân Sửu 2021 tại khu phố đi bộ cạnh khách sạn Mường Thanh Viễn Triều, TP. Nha Trang.Trong năm vừa qua, HHDL Nha Trang – Khánh Hòa đã tổ chức một số hoạt động kết nối hội viên để thúc đẩy sự phục hồi du lịch; tuy nhiên, vì nhiều khó khăn nên có những việc chưa được như mong đợi. Vì vậy, hiệp hội đã quyết định tổ chức Lễ hội Ẩm thực và Du lịch mừng xuân Tân Sửu 2021 để quảng bá về văn hóa, ẩm thực của Khánh Hòa, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của người dân và du khách trong những ngày cận Tết Nguyên đán. Thông qua lễ hội, hiệp hội muốn giới thiệu đến du khách điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách.

– Lễ hội được tổ chức theo hướng những phiên chợ Tết dân gian với 48 gian hàng diện tích 3 x 3m. Trong những ngày qua, Ban tổ chức lễ hội đã trực tiếp đến các địa phương vận động doanh nghiệp, hộ kinh doanh tham gia lễ hội để tạo sự đa dạng về mặt hàng, sắc thái văn hóa ẩm thực của các vùng miền. Khi tham gia lễ hội, du khách và người dân sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng từ các vùng miền trong tỉnh Khánh Hòa; tham gia trải nghiệm những trò chơi dân gian quen thuộc trong ngày Tết; tham quan, mua sắm những chương trình tour du lịch kích cầu với giá khá ưu đãi và mua sắm những loại hàng hóa phục vụ ngày Tết với chất lượng tốt nhưng giá cả rất phù hợp.

Trong những ngày diễn ra lễ hội, hàng đêm, Ban tổ chức phối hợp với Đoàn Ca múa nhạc Hải Đăng và sinh viên một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Nha Trang tổ chức biểu diễn chương trình ca múa nhạc phục vụ cho người dân và du khách đến vui chơi, giải trí.

Trân trọng kính mời anh chị em bạn bè tại Nha Trang – Khánh Hoà ghé thăm gian hàng số 19. Vietpromotion đồng hành cùng KTA – Hội Lữ Hành Khánh Hoà tham gia các sản phẩm du lịch xuân 2021. Với nhiều quà tặng và chính sách giảm giá đặc biệt trong không gian hội chợ Ẩm Thực và Du Lịch Nha Trang – Khánh Hoà 2021 tổ chức tại tổ hợp Khu dân cư Mường Thanh Viễn Triều … Thời gian vào 8h00 : 29/1/2021 – 18h00: 31/1/2021.
Hẹn gặp quý anh chị em tại hội chợ!!!