NHÀ HÁT ĐÓ: TRUNG TÂM VĂN HÓA – NGHỆ THUẬT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI NHA TRANG

NHÀ HÁT ĐÓ:

Không chỉ sở hữu kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ bản sắc văn hóa Việt – nhà hát Đó còn sở hữu tiêu chuẩn xây dựng và hệ thống thiết bị âm thanh – ánh sáng – cơ khí tiêu chuẩn quốc tế, sánh ngang với những nhà hát hiện đại bậc nhất trên thế giới.
Hệ thống âm thanh tinh tế
Nhà hát Đó sử dụng toàn bộ thiết bị âm thanh nhập khẩu trực tiếp từ Pháp của thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới L-Acoustic. Đây là hãng âm thanh đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ Line Array trong chế tạo loa biểu diễn và dần trở thành tiêu chuẩn đối với tất cả các hệ thống âm thanh trình diễn trong nhà cũng như ngoài trời hiện nay.
Hệ thống ánh sáng tinh chọn
Nhà hát Đó được trang bị hệ thống đèn sợi đốt chất lượng cao từ nhà cung cấp hệ thống ánh sáng biểu diễn số 1 thế giới Robert Juliat. Màu sắc không những đạt chuẩn mà còn tạo hiệu ứng đa dạng, chân thực nhất để ứng dụng linh hoạt cho hình ảnh trên sân khấu.
 Hệ thống cơ khí sân khấu tinh xảo
Đây là công trình nhà hát hiếm hoi tại Việt Nam được trang bị tới 20 sào điện bán tự động và toàn bộ hệ thống thiết bị chuyên nghiệp từ Pháp, đáp ứng đa dạng các loại hình biểu diễn ca múa nhạc, sân khấu, khí nhạc… với tiêu chuẩn cao, ngang tầm các nhà hát quốc tế.
 Nhận xét về nhà hát Đó, ông Jean Michel Puiffe, Giám đốc Nhà hát Quốc gia Senart, Pháp cho biết: “Khi đến thăm nhà hát Đó thú thực tôi vô cùng ngạc nhiên. Có thể nói nhà hát Đó là nhà hát đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam với tiêu chuẩn tương tự các nhà hát được xây dựng tại Châu Âu.”
 Nhà hát Đó  khánh thành vào ngày 01/04/2023 vừa qua và hứa hẹn sẽ trở thành nhà hát được yêu mến của đông đảo nghệ sĩ trong – ngoài nước và là điểm đến nghệ thuật “phải đến” của người dân và du khách quốc tế trong thời gian tới khi đên Du Lịch Nha Trang. 

𝑹𝑶𝑰 𝑴𝑶 – 𝑳𝑰𝑭𝑬 𝑷𝑼𝑷𝑷𝑬𝑻𝑺 𝑺𝑯𝑶𝑾: 𝑨 𝒖𝒏𝒊𝒒𝒖𝒆 𝒘𝒐𝒓𝒌 𝒐𝒇 𝒆𝒕𝒉𝒏𝒊𝒄 𝒄𝒖𝒍𝒕𝒖𝒓𝒆 𝒂𝒓𝒕, 𝒎𝒖𝒔𝒕 𝒔𝒆𝒆 𝒊𝒏 𝑽𝒊𝒆𝒕𝒏𝒂𝒎
📍 ĐÓ Theatre, Vega City Nha Trang, Bai Tien Area, Vinh Hoa Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province

LỊCH DIỄN LIFE PUPPETS – RỐI MƠ THÁNG 4
ĐẶT VÉ NGAY VỚI ƯU ĐÃI 50% – CHỈ DÀNH RIÊNG CHO TUẦN KHAI TRƯƠNG
 Hãy trở thành những người đầu tiên tới thưởng thức LIFE PUPPETS – RỐI MƠ, show diễn phải xem một lần trong cuộc đời từ ngày 14/04/2023 tới!
 Nhiều lựa chọn hạng vé, phù hợp cho mọi du khách:
DRAGON – 1.100.000 VNĐ
TIGER – 900.000 VNĐ
ZODIAC – 800.000 VNĐ
Ưu đãi lên tới 50% khi mua vé online & ưu đãi lên tới 57% dành cho người dân Khánh Hòa (Áp dụng cho các show diễn từ ngày 14/04 tới 22/04/2023).
Trải nghiệm điểm đến mới của Du lịch văn hóa Nha Trang – Khánh Hòa với cú đúp kỷ lục Việt Nam: Nhà hát có kiến trúc văn hóa bản địa độc đáo, lớn nhất & Chương trình nghệ thuật đặc sắc với không gian đồng hiện đầu tiên tại Việt Nam*

* Danh hiệu kỷ lục Việt Nam đầy đủ đã được xác lập:
NHÀ HÁT ĐÓ – ĐÓ THEATRE: Nhà hát có kiến trúc văn hóa bản địa độc đáo với cảm hứng thiết kế từ chiếc Đó lớn nhất tại Việt Nam;
RỐI MƠ – LIFE PUPPETS: Chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự kết hợp của đa loại hình nghệ thuật rối, đa không gian trình diễn cùng dàn khí nhạc các dân tộc bản địa Đông Nam Á đầu tiên tại Việt Nam.

ĐĂT VÉ : Liên hệ 𝔻𝕌 𝕃Ịℂℍ 𝕍𝕀Ệ𝕋 ℙℝ𝕆𝕄𝕆𝕋𝕀𝕆ℕ– 𝕍ℙ𝕋𝔹𝕠𝕠𝕜𝕚𝕟𝕘
===========
☎ Hotline: 02586.522227 – 0868.997.237
☎ 0865.786.237 –
☎ 096 5.929.237
☎ 0865.736.237
☎ 0865.771.237
☎ 0867.022.237
📨Email: info@vietpromotion.vn
🏘Văn Phòng Giao Dịch: Lô 63 – Đường A3 – KDT Phước Long 2 – Phường Phước Long . Tp, Nha Trang.