Sản phẩm Hot du lịch kích cầu “ “Người Khánh Hoà Đi Du Lịch Khánh Hoà.” Trải nghiệm kỳ Nghỉ Resort 5 sao – tìm hiểu Golf tại KN Golf Link

Chương trình áp dụng với giá kích cầu dành cho người Khánh Hoà.

Thời Gian áp dụng từ 15/9 – 31/12/2020. Giá chỉ có cho người Khánh Hòa trải nghiệm dịch vụ tốt nhất 

“NHA TRANG –TẬP GOLF – TRẢI NGHIỆM 5 SAO “

(2 ngày/1 đêm, Khởi hành hằng ngày) 6 Khách Khởi Hành) 

Golf là môn thể thao cho giới thượng lưu. Bạn có muốn thử nghiệm Golf 5 sao đặc biệt không? Hãy thử trải nghiệm 1 buổi huấn luyện đặc biệt trên sân Golf chuẩn 5 sao tại KN Cam Ranh nhé!

Sân golf KN Golf Links Nằm bên bờ biển và được thiết kế theo phong cách links course bởi danh thủ huyền thoại Greg Norman, Sân Gôn KN Golf Links được giới chuyên môn đánh giá sẽ là một trong những sân golf đẹp nhất châu Á.

Đến đây quý khách thay trang phục và tham gia khóa học cấp tốc về môn thể thao Golf. Tại đây, quý khách có thể thử mình với môn thể thao thời thượng trong sân Golf chất lượng 5 sao được hướng dẫn một cách nhiệt tình và nhanh chóng bởi hướng dẫn viên của Resort.

Qúy khách được nghỉ dưỡng và trải nghiệm những dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao tại resort WYNDHAM., Quý khách tự do sử dụng tiện ích tại Resort như tắm hồ bơi, thể thao, spa hoặc nghỉ ngơi tại nơi đây.

Cam kết khởi hành hàng ngày.

Chương trình được phối hợp cùng Hội Lữ Hành Khánh Hòa thực hiện

 

Liên hệ Du Lịch Việt Promotion Văn Phòng Nha Trang  – Thêm Niềm Vui Sống.

Để có chương trình và sản phẩm chi tiết xin vui lòng LH: sdt\zalo: 0867.022.237 – 0868.997.237  hoặc Nha Trang: 02586.522.227

VPGD Nha Trang: 55 Mê Linh – P. Tân Lập – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.