Meliá Hotels International (tập đoàn khách sạn hàng đầu Tây Ban Nha) vừa ký kết với tập đoàn KDI Holdings về việc quản lý 2 khách sạn thuộc dự án Vega City (khu Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang): Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang.

 

<p style= &quot;text-align: justify; &quot;>Phối cảnh của Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang (một phần của Dự án Vega City)</p>

Phối cảnh của Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang (một phần của Dự án Vega City)

 

Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang dự kiến khai trương vào năm 2023. Khách sạn Gran Meliá Nha Trang có 96 biệt thự hướng biển và khách sạn Meliá Nha Trang có 370 phòng. Cả hai đều có nhiều nhà hàng ẩm thực quốc tế, quầy bar bãi biển, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng với các hồ bơi, trung tâm thể thao, và trung tâm spa mang phong cách Tây Ban Nha. Meliá Nha Trang cũng sẽ có các cửa hàng bán lẻ và cơ sở vật chất cho dịch vụ MICE đẳng cấp.

Ông Bernardo Cabot, Phó Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn Meliá Hotels International khẳng định: Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang sẽ mang đến một phong cách Tây Ban Nha đích thực, sang trọng và ấm áp, với những trải nghiệm đặc biệt cho du khách đến Nha Trang –  một điểm đến nổi tiếng với khách du lịch trong nước và quốc tế.

Meliá Hotels International hiện đang quản lý gần 400 khách sạn ở 40 quốc gia với các thương hiệu như Meliá, Gran Meliá, ME by Meliá, Paradisus, Innside by Meliá, Tryp by Wyndham, Sol by Meliá… Với hai khách sạn mới ở Nha Trang, tập đoàn Meliá Hotels International hiện đang quản lý 15 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Với việc hợp tác với tập đoàn KDI Holdings, Meliá Hotels International muốn nâng cao tầm quan trọng của thị trường Việt Nam trong chiến lược phát triển tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 X.T