LIÊN HOAN DU LỊCH BIỂN NHA TRANG 2024 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang là chương trình tổ chức 02 năm 01 lần với nhiều hoạt động, sự kiện du lịch, văn hóa, lễ hội, thể thao, ẩm thực quy mô, phong phú, đa dạng, đặc sắc được diễn ra.

Năm 2022, Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang lần đầu tiên được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với doanh nghiệp, du khách trong nước và quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch đặc trưng của các địa phương nói chung và doanh nghiệp nói riêng, đồng thời tạo được nhiều cơ hội mở rộng giao lưu, kết nối hợp tác phát triển kinh doanh giữa các đơn vị. Nội dung Chương Trình - Liên Hoan Du Lịch Biển Nha Trang 2024

Năm 2024, tỉnh Khánh Hòa tiếp tục tổ chức Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang với chủ đề “Vịnh ngọc Nha Trang bừng sáng” từ ngày 13/6 đến ngày 16/6 nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch, giới thiệu thương hiệu, dịch vụ sản phẩm, văn hóa, ẩm thực đặc trưng đến với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế; đồng thời, tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa các địa phương nói chung và các doanh nghiệp nói riêng; thúc đẩy tăng trưởng cho ngành du lịch – ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Khánh Hòa, góp phần trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết số 09-NQ/TW, ngày 28/01/2022 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa ngày càng giàu mạnh, văn minh, tươi đẹp, trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030. Với ý nghĩa đó, Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 với chủ đề “Vịnh ngọc Nha Trang bừng sáng” sẽ diễn ra các hoạt động, sự kiện: 

– Khoảng 200 gian hàng du lịch, dịch vụ, thương mại, ẩm thực hoạt động theo hình thức không gian mở, không bán vé, không che chắn xung quanh để du khách và người dân địa phương có thể dễ dàng đến tham quan, tìm hiểu, tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại Liên hoan từ nhiều hướng của khu vực tổ chức cụ thể như: Các gian hàng kích cầu du lịch có thiết kế và không gian riêng thể hiện những đặc trưng, lợi thế, tiềm năng và những sản phẩm, dịch vụ du lịch riêng có của từng địa phương, từng doanh nghiệp. Các địa phương, doanh nghiệp tổ chức gặp gỡ khách hàng, tự giới thiệu, chào bán các sản phẩm, các dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi có thưởng, giá tour ưu đãi, đồng thời thay đổi mới khuyến mãi vào những ngày khác nhau để tạo hiệu quả tiếp thị và bán chương trình, sản phẩm của đơn vị; Khu vực giới thiệu các nét văn hóa ẩm thực đặc trưng và chào bán các món ngon, tương tác với khách tham quan nhằm tăng sức hút cho Liên hoan, bao gồm: ẩm thực Việt Nam và ẩm thực đường phố (Streetfood); Khu vực giới thiệu trái vây và đặc sản vùng miền; Khu vực trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản vật đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa và địa phương trên cả nước.

Tour Du Lịch Theo Dấu Chân Bác Sĩ Yersin " Nha Trang - Hòn Bà"
Tour Du Lịch Theo Dấu Chân Bác Sĩ Yersin ” Nha Trang – Hòn Bà”

– Các chương trình như: Lễ Khai mạc chủ đề “Biển hội tinh hoa”; Cuộc thi nhảy “Hipfest Summer 2024”, Trình diễn thời trang Bikini “Ocean Muse”; Liên hoan khiêu vũ, dân vũ và ca múa nhạc; Chương trình Biểu diễn nhạc cụ dân tộc; Chương trình trình diễn trang sức; Chương trình biểu diễn thời trang và nghệ thuật “Tôn vinh bản sắc Việt”; Trình diễn Bartender; Trình diễn EDM; Lễ hội Bia Sài Gòn, Lễ hội Ẩm thực, Lễ hội Cà phê, Lễ hội Trái cây và đặc sản vùng miền; Diễu hành xích lô kết hợp trình diễn áo dài đẹp; Diễu hành Carnival ánh sáng; Diễu hành Motor Harley Davidson; Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon; Chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; Giải Golf Nghiệp dư quốc tế Nha Trang  mở rộng lần thứ III năm 2024. Bên cạnh đó, còn có nhiều hoạt động hưởng ứng trước, trong và sau Liên hoan với nhiều chương trình đặc sắc, phong phú, đa dạng về nội dung tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và đặc biệt tập trung tại thành phố biển Nha Trang. Dự kiến Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang lần này sẽ có 350.000 – 400.000 lượt khách trong nước và quốc tế, các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam đến tham dự. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp thực hiện quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dân Khánh Hòa, khách du lịch trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm và dịch vụ mới đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà, thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của khách du lịch. Ra mắt vào đầu năm 2024, Vinpearl Harbour là tổ hợp mua sắm – ẩm thực – giải trí quy tụ các trải nghiệm đặc trưng của Nha Trang, Việt Nam và các điểm đến du lịch biển nổi tiếng nhất thế giới, với hơn 200 gian hàng cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, thiên đường ẩm thực từ Á sang Âu và hàng loạt hoạt động vui chơi, giải trí, show diễn đặc sắc xuyên suốt từ ngày sang đêm. Hè này, Vinpearl Harbour tiếp tục cho ra mắt khu phố mua sắm mới Indochine, tái hiện chân thực Đông Dương hoa lệ thời kỳ đỉnh cao và tổ hợp spa & sauna jjimjilbang cao cấp chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam – Aquafield Nha Trang. Ngoài ra, show diễn tại Nhà hát “Đó” ở khu vực Bãi Tiên mang đến những tiết mục nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc, các chương trình vui chơi giải trí, thể thao trên biển tại Bến Du thuyền Ana Marina Nha Trang… cũng làm đa dạng sản phẩm, dịch vụ phục vụ du khách. 

Đồng hành với Liên Hoan Du Lịch Biển Nha Trang 2024. Vietpromotion Group với nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ du khách khi đến du lịch tại Nha Trang với các chương trình du lịch trong ngày và dài ngày cam kết 2 khách khởi hành sẽ mang đến sự hấp dẫn cho du khách vào những ngày hè sôi động… Mọi Chi Tiết xin liên hệ.

🌟 Liên Hệ Tư Vấn

📝 𝔻𝕌 𝕃Ịℂℍ 𝕍𝕀Ệ𝕋 ℙℝ𝕆𝕄𝕆𝕋𝕀𝕆ℕ- 𝕍ℙ𝕋𝔹𝕠𝕠𝕜𝕚𝕟𝕘

📨 Email: info@vietpromotion.vn

🌐 Website: https://vietpromotion.vn/

🎞 Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=mh9Y27M5Nm8

📲 Zalo OA : https://zalo.me/1409788811914147413

☎️Hotline: 0868.997.237

Liên Hệ Bộ Phận Tư Vấn :

☎ 0865.736.237 ( Thanh Trà)

☎ 0865.786.237 ( Tiên Sang)

☎ 0965929237 ( Hoài Bảo)

—-//—- ///—//—

❗️ Nha Trang: 63 đường A3- KĐT VCN Phước Long 2- P. Phước Long- Tp.NhaTrang

❗️ Hồ Chí Minh : 919A , Lò Gốm , Phường 5 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh

❗️ Long Khánh : Số 04,Đường 9/4,Phường Xuân Thanh,Thành Phố Long Khánh,Tỉnh Đồng Nai.

❗️ Tây Nguyên : 99 Nguyễn Khuyến – Phường Tân Lợi – Thành Phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đaklak

——————————–