Land Tour NHA TRANG – ĐIỆP SƠN – CITY TOUR – KONG FOREST

Land Tour NHA TRANG – ĐIỆP SƠN – CITY TOUR – KONG FOREST . Một trong những hành trình land tour mới nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa trong năm 2021.

Land Tour NHA TRANG – ĐIỆP SƠN – CITY TOUR – KONG FOREST
Trải Nghiệm xe địa hình ATV tại khu du lịch Mạo Hiểm – Kongforest

Với hành trình ngay ngày đầu tiên đến với Đảo Điệp Sơn . Trên đường đi quý khách được tìm hiểu chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng như: Vịnh Nha Phu, Hòn Hèo, Chùa Linh Ứng, Đèo Rọ Tượng… cùng nhiều điển tích thú vị gắn liền đời sống văn hóa người dân xứ biển

Đến Cảng Điệp Sơn, quý khách lên tàu bắt đầu hành trình khám phá Đảo Điệp Sơn. Sau những phút lênh đênh trên những dòng nước xanh trong hiền hòa, đảo Điệp Sơn dần hiện lên như một bức tranh thiên nhiên hữu tình với cảnh trời xanh mây biếc. Những cụm đảo hoang sơ mang hình dáng độc đáo đan xen là những hàng cây xanh ngát, bờ cát trắng mịn, điểm lên một chút nắng gió trên những ngôi nhà làng chài đơn sơ… Tất cả như khiến mọi người quên đi những mệt mỏi, bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày.

Tàu cập bờ quý khách bắt đầu khám phá con đường dưới biển độc đáo nhất Việt Nam cùng nhau lưu giữ những shoot hình tuyệt đẹp. Chinh phục con đường uốn lượn dài gần 700m nằm dưới mặt nước chưa tới nửa mét, chậm rãi thả bước trên con đường độc đạo sẽ khiến quý khách cảm thấy thích thú xen lẫn một chút hồi hộp khi đứng giữa một đại dương rộng lớn. Mỗi bước chân là một xúc cảm sắc thái khác nhau mà con đường này đã mang lại cho mỗi người đến lạ thường.

Ngày Thứ 2 của hành trình Land tour Nha Trang hoàn toàn mới quý khách tham quan Khu bảo tồn văn hóa Trầm Hương Hoàng Trầm nơi chia sẻ với quý khách những nét đẹp bí ẩn, kiêu sa và cũng đầy mạnh mẽ, khoáng đạt của Trầm hương và lịch sử văn hoá Trầm hương. Quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến những hiện vật hiện vật cổ Trầm Hương quý giá, tìm hiểu về những câu chuyện lịch sử hơn 3000 năm của Trầm, công phu chế tác độc đáo do những nghệ nhân Trầm hương thực hiện và thưởng thức những Nghệ Thuật Trầm Hương cổ xưa.

Ngày thứ 3: của hành trình land tour Nha Trang  quý khách tham quan chùa Long Sơn – trung tâm phật giáo tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục chuyến hành trình đến Nhà Yến Nha Trang – tham quan và tìm hiểu về mô hình nuôi yến trong nhà. Khởi hành đến Tháp Bà PONAGA – kiến trúc chăm còn nguyên vẹn nhất tại Việt Nam.

Ngày thứ 4 của hành trình Land Tour Nha Trang Khởi hành đi Kong Forest tham gia các trò chơi hấp dẫn nhất tại Kong Forest là Zipline Canopy Tour – hành trình khám phá thiên nhiên độc đáo mà trẻ em hay người lớn tuổi đều có thể tham gia. Đây là hệ thống Zipline độc đáo dưới tán rừng, kết hợp giữa du lịch sinh thái và bảo tồn thiên nhiên. Trải nghiệm lái xe địa hình ATV chinh phục con đường khoảng 9km xuyên rừng, tham gia các hoạt động tập thể ngoài trời giữa bầu không khí mát mẻ, trong lành của tự nhiên, hoặc thưởng thức các món ăn đặc sản núi rừng hấp dẫn giữa thiên nhiên hoang sơ của Hòn Bà – Khánh Hòa. 

Kêt thúc chuổi hành trình với 4n3d Quý du khách trải nghiệm những cung đường mới thú vị khi đến Nha Trang trong năm 2021. Quý khách đăng ký và tham khảo qua đơn vị. 

#VIETPROMOTION_GROUP

☎️ Hotline: 0868.997.237 – 02862.789.237 ( HCM )

?Trụ Sở : 9/8 Hương Điền – Phường Phước Hải – Tp. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

?Văn Phòng Giao Dịch: 55 Mê Linh – Tân Lập- Tp.Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.