Khu vui chơi giải trí VinWonders Nha Trang được phép hoạt động trở lại từ ngày 8-10

Ngày 8-10, Sở Du lịch Khánh Hòa đã có văn bản thông báo cho phép Khu vui chơi giải trí VinWonders Nha Trang (đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang) được phép hoạt động trong tình hình mới kể từ ngày 8-10 vì đã đảm bảo các quy định, điều kiện tiêu chí đánh giá về đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, Công ty Cổ phần Vinpearl – chi nhánh Nha Trang đã xây dựng phương án hoạt động thích ứng an toàn với dịch Covid-19 của VinWonders Nha Trang theo Bộ tiêu chí do Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh ban hành. Ngày 7-10, đoàn kiểm tra của Sở Du lịch Khánh Hòa đã kiểm tra thực tế và xác nhận Khu vui chơi giải trí VinWonders Nha Trang đảm bảo các quy định, điều kiện tiêu chí đánh giá về đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19.

Khu vui chơi giải trí VinWonders Nha Trang là điểm tham quan du lịch lớn nhất của Khánh Hòa. Với quy mô rộng 50 ha, VinWonders Nha Trang sở hữu nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí như: khu trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi trong nhà, công viên nước, thủy cung, vườn thú quý vương, đồi vạn hoa… cùng chương trình nghệ thuật Tata Show. Trong thời gian qua, Khu vui chơi giải trí VinWonders Nha Trang không ngừng nâng cấp dịch vụ nhằm đón đầu làn sóng du lịch hậu Covid-19, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến Khánh Hòa khi các điều kiện cho phép. Đặc biệt, VinWonders Nha Trang đã sẵn sàng đưa tàu lặn vô cực 360 độ đầu tiên trên thế giới Vinpearl Submarine và công viên nước nhiều trò chơi nhất Đông Nam Á vào hoạt động để phục vụ du khách ngay trên đảo Hòn Tre. Trong năm 2022, Vinpearl tiếp tục đẩy mạnh phát triển điểm đến ở Khánh Hòa, hướng đến các sản phẩm/tour du lịch nghỉ dưỡng tiện ích đa dạng để gia tăng thời gian lưu trú và chi tiêu của du khách khi đến Nha Trang – Khánh Hòa.

XUÂN THÀNH ( Nguôn Báo Khánh Hòa )