Mới đây, tại Tp. Nha Trang (Khánh Hòa) công ty du lịch INTERTRAVEL đã khai trương và đưa dịch vụ “K GOLF SCREEN” vào phục vụ du khách và người dân địa phương của thành phố biển.


Du khách trải nghiệm dịch vụ Golf 3D

Đây có thể xem là sản phẩm du lịch độc đáo và tạo sức hút mới cho du lịch Nha Trang – Khánh Hòa. Với sự ra đời của loại hình golf 3D này sẽ đáp ứng nhu cầu của du khách và người dân địa phương yêu thích môn thể thao “quý tộc” nhưng lại không có nhiều thời gian nhàn rỗi cũng như kinh phí để duy trì tập luyện thường xuyên môn thể thao mà mình yêu thích.

Chị Nguyễn Thị Minh Phương – du khách đến từ Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ: nhân dịp cuối năm cơ quan có tổ chức cho nhân viên đi du lịch Nha Trang, tình cờ tôi biết được ở đây mới khai trương đưa vào phục vụ loại hình golf 3D. Tôi và các bạn đã đăng ký để trải nghiệm xem như thế nào. Thật là tuyệt vời! Nhất định tôi sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè của tôi biết đến dịch vụ trải nghiệm đầy mới mẽ này khi đến du lịch tại Nha Trang.


Rất nhiều du khách nữ thích thú với Golf 3D

Còn đối với anh Hyun Woo – du khách đến từ Hàn Quốc cho biết: Đây là lần thứ 2 anh đi du lịch Việt Nam và lần đầu tiên đến với phố biển Nha Trang, biết anh yêu thích môn golf 3D nên  một người bạn mời đến trải nghiệm dịch vụ này khi tới Nha Trang. Thật là thú vị! Mọi thứ ở đây quá hoàn hảo đúng là một trải nghiệm tuyệt vời…

Chị Lê Thị Đài Trang – Giám đốc Công ty du lịch INTERTRAVEL cho biết: công ty của chúng tôi chuyên thực hiện các chương trình du lịch cho các đối tượng khách như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… đa số các du khách khi tới Việt Nam bên cạnh khám phá những vẻ đẹp về cảnh quan, con người, món ăn…thì họ cũng muốn duy trì môn thể thao mà họ yêu thích đặc biệt là golf 3D (môn thể thao phổ biến bên Hàn Quốc). Nắm bắt được nhu cầu của du khách nên công ty đã quyết định xây dựng loại hình du lịch kết hợp với thể thao này để đáp ứng nhu cầu du khách để khi về nước, chính họ là kênh xúc tiến tốt nhất và hiệu quả nhất để thu hút khách du lịch đến với Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng và du lịch cả nước nói chung.

Minh Hùng ( Nguồn Báo DuLich.net )