Ngày 26-11, Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức Hội nghị trực tuyến “Quảng bá du lịch Khánh Hòa và Kết nối doanh nghiệp” lần 1 trên không gian mạng Zoom Webinar. Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh, cùng 60 doanh nghiệp du lịch trên cả nước.

 

 Lãnh đạo Sở Du lịch và các doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa trao đổi với các doanh nghiệp trong cả nước qua hệ thống zoom webinar
Lãnh đạo Sở Du lịch và các doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa trao đổi với các doanh nghiệp trong cả nước qua hệ thống zoom webinar

 

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Du lịch đã cập nhật tình hình hoạt động du lịch Khánh Hòa, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới: Công viên Kong Forest, du thuyền Catamaran, du thuyền Sealife…. Các doanh nghiệp du lịch giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, tour đa dạng với chất lượng, giá cả cực tốt và nhiều ưu đãi được ngành du lịch Khánh Hòa triển khai cho dịp Lễ Giáng sinh, Tết Dương lịch và giai đoạn từ tháng 12-2020 đến hết tháng 1-2021.

 

Đặc biệt, các doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa đã giới thiệu gói sản phẩm đặc biệt Nha Trang biển gọi 4 ngày 3 đêm (từ 1-12-2020 đến 31-1-2021) với giá từ 2.730.000-3.330.000đ/người cho đoàn khách 10 người, lưu trú ở khách sạn 4-5 sao (đoàn khách nhiều hơn sẽ được giảm giá). Với tour này, du khách sẽ được tắm khoáng ở I-resort, tham quan làng yến Mai Sinh, tham quan Đảo Hoa Lan, đi city tour (Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, chùa Long Sơn). Ngoài ra khách (tự túc chi phí) có thể trải nghiệm thêm các sản phẩm hấp dẫn như ngắm hoàng hôn trên biển với du thuyền Sealife, vui chơi ở Công viên Kong Forest, Hòn Tằm, tour vịnh Nha Trang, đánh Golf ở KN Golf Link Cam Ranh, thuyền buồm Catamaran, khám phá vịnh Nha Trang bằng du thuyền Emperor.

 

Du khách ngắm hoàng hôn trên vịnh Nha Trang từ du thuyền Sealife
Du khách ngắm hoàng hôn trên vịnh Nha Trang từ du thuyền Sealife

 

X.T