Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa đoàn kết, hợp tác, quyết tâm đưa du lịch đi lên

Tối 30/12/2021, tại khách sạn Yasaka-Saigon-NhaTrang, Hiệp hội du lịch Nha Trang– Khánh Hòa đã long trọng tổ chức lễ tổng kết công tác năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, trong không khí vui tươi, đoàn kết, tràn đầy khí thế mới.Tới dự lễ tổng kết có: Ông Lê Hữu Hoàng- UVBTV tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh- Giám đốc sở Du lịch; Ông Nguyễn Thanh Hà- Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao; Ông Dương Nam Khánh- Giám đốc sở Ngoại vụ; Ông Hoàng Văn Vinh- Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa; Cùng nhiều đại diện các sở, ban ngành, các đơn vị hỗ trợ; Các hội viên, doanh nghiệp du lịch; Phóng viên các cơ quan thông tin truyền thông. Trước khi vào phòng hội nghị, các đại biểu đã được lực lượng y tế lấy mẫu, test nhanh covid- 19.

Năm 2021, trong điều kiện vô cùng khó khăn do dịch bệnh covid- 19, thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa đã tập trung kích cầu nội địa với chủ đề “ Nha Trang Biển gọi “, và hướng đến chuẩn bị đón khách Quốc tế sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt. Hiệp hội đã tập trung tổ chức các Chương trình, sự kiện:  Tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM tại Hà Nội; Tham gia Hội chợ ITE HCM tại thành phố Hồ Chí Minh; Xây dựng “Đề án nâng cao chất lượng tour du lịch biển đảo”; Tổ chức ẩm thực Du lịch – Phố đi bộ 2021; Tổ chức chương trình Caravan Nha Trang – Biển gọi 2021; Tổ chức Đại tiệc Thủy Sản Biển đông. Tổ chức Lễ chào Quốc kỳ trên Du thuyền tại Mũi Đôi – Vạn Ninh. Tổ chức giao lưu Chương trình golf tiêu biểu toàn cầu…. Các hội thành viên cũng có nhiều hoạt động thực sự có ý nghĩa, làm cho bức tranh ảm đạm của du lịch trong thời gian covi- 19 có nhiều khoảng sáng và gam màu hy vọng.

Năm 2022, Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa đề ra những nhiệm vụ chính như: Tiếp tục triển khai thực hiện tốt nội dung Thông báo số 174-TB/TU ngày 21/9/2021 về Kết luận của Bí thư Tỉnh ủy; Triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong Chương trình Hành động Ngành Du lịch Khánh Hòa 2022 (Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM tại Hà Nội; Tham gia Hội Chợ ITE Thành phố Hồ Chí Minh; Triển khai thực hiện hoàn chỉnh Đề án “Nâng cao chất lượng tour biển đảo”,cải thiện môi trường kinh doanh loại hình này; Tổ chức các chương trình giao lưu xúc tiến quảng bá sản phẩm du lịch đến với các thị trường trong nước có đường bộ với cự ly gần với Nha Trang và các thị trường có đường bay thẳng đến Nha Trang Khánh Hoà; Ký kết hợp tác với Hiệp Hội Doanh Nhân Hàn Quốc tại Việt Nam (Kocharm) giới thiệu sản phẩm du lịch Nha Trang Khánh Hoà đến với hơn 9.000 Hội Viên của Hiệp Hội này đang là các nhà đầu tư tại Việt Nam ; Vận động các doanh nghiệp du lịch tham gia có hiệu quả các chương trình kích cầu du lịch nội địa. Tăng cường công tác truyền thông, đẩy mạnh thông tin, tuyền truyền quảng bá xúc tiến du lịch nội địa với các chủ đề cụ thể. Tích cực vận động các doanh nghiệp du lịch áp dụng công nghệ 4.0 thực hiện chương trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp giúp khách du lịch trong và ngoài nước dễ dang tiếp cận với các sản phẩm du lịch của Nha Trang Khánh Hoà. Lập chương trình khảo sát tại các địa phương Huyện, Thị xã, Thành phố trên địa bàn Tỉnh Khánh Hoà thu thập thông tin sản phẩm du lịch tại các địa phương này đưa vào hệ thống sản phẩm du lịch của Tỉnh Khánh Hoà, nhằm đa dạng hoá sản phẩm du lịch, phát triển du lịch địa phương. Tiếp tục vận động các doanh nghiệp du lịch thực hiện tốt chủ trương, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn cho du khách cũng như người lao động tại doanh nghiêp). Tiếp tục làm tốt công tác tổ chức và phát triển hội viên.

Hiệp hội đề nghị UBND tỉnh và các cơ quan quản lý Nhà nước quan tâm hỗ trợ trong các hoạt động truyền thông quảng bá xúc tiến du lịch, các chính sách hỗ trợ về các loại thuế, tiền thuê đất, lãi vay ngân hàng v.v…giúp các doanh nghiệp du lịch nhanh chóng phục hồi đưa ngành du lịch khánh hoà trở lại sau biến cố đại dịch covid-19.

Hiệp hội đã vinh danh các cá nhân, tập thể, phóng viên báo chí, các nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho Hiệp hội trong năm qua.

Ông Lê Hữu Hoàng- Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã phát biểu, giải quyết những kiến nghị và chỉ đạo hiệp hội.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi tại buổi lễ. 

Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng. Ảnh: Trần Minh Ngọc.
Ông Hoàng Văn Vinh- Chủ tịch HHDL Nha Trang- Khánh Hòa phát biểu khai mạc
Ông Hoàng Văn Vinh- Chủ tịch HHDL Nha Trang- Khánh Hòa phát biểu khai mạc. Ảnh: Trần Minh Ngọc.
Ông Phạm Minh Nhựt- P. Chủ tịch thường trực HHDL Nha Trang- Khánh Hòa đọc báo cáo tổng kết
Ông Phạm Minh Nhựt- P. Chủ tịch thường trực HHDL Nha Trang- Khánh Hòa đọc báo cáo tổng kết. Ảnh: Trần Minh Ngọc.
Vinh danh hội viên cá nhân có nhiều đóng góp
Vinh danh hội viên cá nhân có nhiều đóng góp. Ảnh: Trần Minh Ngọc.
Vinh danh hội viên tập thể có nhiều đóng góp
Vinh danh hội viên tập thể có nhiều đóng góp. Ảnh: Trần Minh Ngọc.
Vinh danh các nhà báo (Báo Văn Hóa, Báo Đại đoàn kết, Báo QĐND, TC Thương hiệu và Công Luận, KTV, Báo Khánh Hòa) có nhiều đóng góp trong công tác truyền thông.
Vinh danh các phóng viên (Báo Văn Hóa, Báo Đại đoàn kết, Báo QĐND, VOV, TC Thương hiệu và Công Luận, KTV, Báo Khánh Hòa) có nhiều đóng góp trong công tác truyền thông. Ảnh: Trần Minh Ngọc.

Vinh danh các nhà đồng tài trợ
Vinh danh các nhà đồng tài trợ. Ảnh: Trần Minh Ngọc.
Vinh danh nhà tài trợ Bạc
Vinh danh nhà tài trợ Bạc. Ảnh: Trần Minh Ngọc.
Vinh danh nhà tài trợ Vàng
Vinh danh nhà tài trợ Vàng. Ảnh: Trần Minh Ngọc.
Vinh danh nhà tài trợ Kim Cương
Vinh danh nhà tài trợ Kim Cương. Ảnh: Trần Minh Ngọc.