Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia Festival Biển năm 2019. Nhà Yến Nha Trang – Làng Yến Mai Sinh sẽ tổ chức sự kiện Lễ hội Carnival quốc tế biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các nước Nga, Hàn, Trung Quốc,.

..tại Làng yến Mai Sinh lễ hội diễn ra trong 03 ngày 09 – 10-11 tháng 5 năm 2019. Từ 17h30 đến 21h30 hàng đêm. Chương trình sẽ gửi đến toàn thể quý khách 01 không khí lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc…. diễu hành Carnival cùng vũ đoàn,Kèm theo đó là phần biểu diễn nhảy Carnival trên sân khấu hoành tráng kết hợp với âm thanh ánh sáng hiện đại nhất sẽ gửi đến quý khách những ngày lễ hội Carnival ấn tượng và đặc sắc cùng với những điểm check in mới làng Yến đang đầu tư cho lễ hội long trọng này.

Giá vé niêm yết:
Người lớn cao từ 1m4: 300.000/khách
 Trẻ em từ 1m-1m4 : 200.000/khách
Trẻ em dưới 1m: miễn phí


Nôi dung bao gồm: 

Được tham gia chương trình lễ hội Carnival diễn ra tại Làng yến trong suốt thời gian diễn ra lễ hội từ 17h30h- 21h30 một trong các ngày (từ ngày 09 dến ngày 11/5/2019). Gồm các chương trình như:
Múa Chim yến- Mai Sinh hội tụ- Xem Chú hề tung hứng
Nhảy Carnivan nhạc Nga
Nhảy carnivan nhạc Trung Quốc
Nhảy Carnival nhạc Hàn Quốc
Múa trống nước Việt Nam
Band nhạc Flamenco với những bản nhạc Âu Mỹ Latin bất hữu


Vũ đoàn nhảy Lambada
Đặc biệt với phần biểu diễn múa lửa nghệ thuật đặc sắc của nữ hoàng múa lửa hàng đầu Việt Nam Mỹ Kim
– Được tham gia Diễu hành Carnival cùng các vũ công Carnival
– Được check in 03 điểm đặc biệt duy nhất dành cho khách tham gia lễ hội Festival như Con đường sắc màu, Vòng xoay thiên đường, Cung đường tình yêu.( file đính kèm)
– Được MC hướng dẫn tham quan Hang động nhà nuôi chim yến, ngành nghề dẫn dụ chim yến vào nhà..
– Được free 01 chai nước suối
– Được tự do mua sắm sản vật Yến sào như nhóm sản phẩm dinh dưỡng, nhóm sản phẩm giải khát, nhóm sản phẩm chức năng…..tại siêu thị Làng Yến Mai Sinh

– Được tự do thưởng thức ẩm thực Yến sào vương giả xứ trầm như Soup yến tươi, Chè yến, Trà gạo Yến, …. các món ẩm thực phố thị với giá cả phải chăng tại các quầy kiot trong khuôn viên Làng Yến.
– Được tự do đi lại chụp hình tham dự lễ hội…..
– Được phục vụ 01 chai nước
– Được phục vụ 01 xiên que

( Nguồn: Làng yến Mai Sinh cung cấp – https://dulichnhatrang365.vn )

Truy cập fanpages: https://www.facebook.com/dulichnhatrang365/  hãy like và share để hưởng nhận phần quà ý nghĩa của Pages nhé.