Đón Xuân 2021 Nha Trang tại Resort biển Wyndham Cam Ranh 4n3d

Đón Xuân 2021 tại Khánh Hòa – Cam Ranh – Nha Trang – Ninh Thuận nhiều điểm đến thú vị cho hoạt động vui chơi đầu năm của mọi gia đình với một chương trình ưu đãi có lẽ là chưa từng có từ trước đến nay mà Vietpromotion tổ chức . Vietpromotion xin gửi đến quý du khách chương trình  Đón Xuân 2021 Nha Trang tại resort biển Wyndham Cam Ranh trong thời gian 4n3d. Quý du khách hòa mình với không gian của mùa lễ hội cùng với không khí của mùa xuân biển đảo hòa mình vào các hoạt động vui chơi với những chương trình mới của du lịch Nha Trang.

Đón Xuân 2021 Nha Trang tại Resort biển Wyndham Cam Ranh 4n3d
Đón Xuân 2021 Nha Trang tại Resort biển Wyndham Cam Ranh 4n3d

Với hành trình Ngày đầu tiên: Quý du khách chủ động phương tiện để đến với Khánh Hòa . Khi đặt chân đến sân bay Cam Ranh quý khách được chào đón bởi những hướng dân viên thân thiện mến khách trải nghiệm bùn khoáng, và có thể đến với hoạt động 1 tour ngắm hoàng hồn trên các du thuyền sang trọng. Với buổi tối đầu tiên thú vị hãy để sức khỏe cho hành trình khám phá cảnh đẹp thiên nhiên vào ngày thứ 2 đó là đên vơi Bình Hưng – Vĩnh Hy – Hang Rái . Quý Khách hòa mình không gian và có những khung hình tuyệt vời cho 1 kỳ du xuân đầy thú vị. Ngày thứ 3… quý khách lựa chọn 2 chương trình trải nghiệm những chương trình mang tính kỹ lục quốc gia như Zipline và xe địa hình ATV tại Cam Lâm – Hòn Bà hoặc đến với công viên Giải Trí Vinwonder với nhiều hoạt động vui chơi đặc biệt tại đây. Ngày thứ 4 quý du khách sử dụng dịch vụ và checkin tại không gian resort golf cao cấp và tận hưởng những tiện ích cao cấp tại Resort.

Đón Xuân

Kết thúc 1 hành trình du xuân đến với Khánh Hòa – Cam Ranh – Nha Trang với mức giá chỉ 4,890,000 VND cho 4 ngày 3 đêm theo tiêu chuẩn resot biển 5 sao và các cảnh điểm tuyệt vời nhất cho 1 kỳ du xuân đặc biệt…của năm 2021. Kính chúc du khách có 1 năm mới an khang thịnh vượng và một năm mới 2021  nhiều may mắn. Chương trình chi tiết vui lòng Click 

Chi Tiết Xin Liên Hệ: 

VIETPROMOTION_GROUP

?Trụ Sở : 9/8 Hương Điền – Phường Phước Hải – Tp. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

?Văn Phòng Giao Dịch: 55 Mê Linh – Tân Lập- Tp.Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

?Văn Phòng Quy Nhơn: 52 Ngô Gia Tự – Thành Phố Quy Nhơn.

?Văn Phòng Sài Gòn: Lầu 1.02 – Tòa Nhà Thủy Anh – 20/13 Nguyễn Trường Tộ-Phường 12 – Quận 4 – Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ Hotline: 0868.997.237 – 02862.789.237 ( HCM )