Nhắc đến Khánh Hòa có 4 vịnh biển đẹp đặc biệt đó là Vịnh Nha Trang. Ngoài ra 3 vịnh còn lại : Vịnh Cam RanhVịnh Nha PhuVịnh Vân Phong đều là những nơi tuyệt vời để bạn có thể checkin thăm thú khi đến các địa danh này.

Làng Bình Ba- Đảo Bình Ba

 

Vịnh Cam Ranh nổi tiếng là 1 vịnh về cảng biển quóc phòng không những là cho các hoạt động quân sự. Cam Ranh còn là điểm đến du lịch hấp dẫn cho du khách với địa danh nổi bật hiện nay là Đảo Quốc Tôm Hùm Bình Ba . DLNT365 xin gửi đến 1 vài thông tin về hòn đảo này bạn nhé.

Hoàng Hôn

       Bình Ba là một đảo nhỏ diện tích trên 3 km² thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía nam, cách cảng Ba Ngòi (Cam Ranh) 15 km về phía đông.

Bãi San Hô – Đảo Bình Ba

Ngư dân địa phương cho rằng “Bình” trong tên gọi có thể là “bình yên” mà cũng có thể là “Bình Định” – là một cách để người dân ghi nhớ tổ tiên từ Bình Định đến đây lập nghiệp giai đoạn khoảng cuối thế kỷ 17, đầu thế kỷ 18. Trên đảo có bốn thôn là Bình Hưng, Bình An, Bình Ba Đông và Bình Ba Tây. Dân số khoảng gần 5.000 người. Dân cư sống tập trung tại cầu cảng kéo dài sang bãi Nồm. Những nơi còn lại thưa dân.

     Bình Ba có phong cảnh đẹp và các bãi cát trắng trải dài. Đảo có ba bãi biển đẹp nhất là bãi Chướng (nhiều đá, nước trong), bãi Nồm (cát trắng, nơi dân địa phương hay ra tắm) và bãi Nhà Cũ (có nhiều cầu gai). Tại đây còn rất nhiều di tích chiến tranh có từ trước 1975. Một số địa điểm thu hút khách du lịch là lăng Ngũ Hành và đình làng Bình Ba.

Bạn muốn đến Bình Ba đã có Du Lịch Nha Trang 365 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thật tuyệt vời….