Đầm Bấy  là bãi biển hoang sơ nằm khép mình trên đảo Hòn Tre thuộc Vịnh Nha Trang . Ở đây quanh năm biển đẹp và không có sóng gió nhiều. Hãy cùng Du Lịch Nha Trang 365 tìm hiểu qua một số thông tin chi tiết về Đầm Bấy ngay sau đây nhé: 

Đầm Bấy Nha Trang Ở Đâu?

Đầm Bấy nằm ở hướng Đông Nam trên đảo Hòn Tre, và là một vịnh nhỏ được bao bọc bởi các hòn đảo xung quanh. Nên tại nơi đây luôn không có gió và biển êm quanh năm.

Cách Di Chuyển Đến Đầm Bấy Nha Trang

Để di chuyển đến tham quan Đầm Bấy bạn chỉ mất tầm 15 phút (bằng cano cao tốc), 45 phút (bằng tàu gỗ) là có thể đến địa điểm này.

Du Lịch Đầm Bấy Nha Trang

Đầm Bấy được khai thác vào năm 2004. Địa điểm này được VietprmotionTravel_NhaTrang tổ chức, dẫn tour đến đây. Khi đến đây, bạn sẽ tận hưởng được tất cả các dịch vụ trên khu du lịch này như ghế nằm, lều, phao, các trò chơi, lặn biển,… và đặc biệt là thưởng thức một bữa trưa tại đây với những món hải sản tươi sống.

Đầm Bấy là một địa điểm du lịch tại Nha Trang khá là mới mẻ và hoang sơ, nên khi quý khách đi đến đây sẽ cảm giác mình hòa vào trong thiên nhiên biển cả.

Biển ở đây rất là đẹp với bãi cát trắng mịn trãi dài cùng với nước biển xanh ngác, thường thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí trên biển.

Hầu như các bãi biển ở Nha Trang được đánh giá cao là nơi có thể ngắm tận đáy, sóng luôn êm, vừa phải. Ở đây được các du khách đi du lịch Nha Trang bình chọn là nơi “Rất an toàn, tắm hoài không chán”

Vé Tour Tham Quan Đầm Bấy Tại Nha Trang

Hiện nay, giá vé được công ty du lịch bán với giá là 195.000 vnđ/ vé bao gồm tất cả các dịch vụ trên khu du lịch Đầm Bấy.

Kết Luận

Trên đây là thông tin về khu du lịch Đầm Bấy Nha Trang một cách chi tiết nhất, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn một thông tin hữu ích khi đi du lịch biển đảo Nha Trang.

Ngoài ra, bạn để có thể di chuyển nhanh và đi tham quan hầu hết các đảo tại Vịnh Nha Trang thì bạn có thể tham gia vào tour 3 đảo hoặc tour 4 đảo được các công ty du lịch tại Nha Trang tổ chức. Tour đi theo hình thức ghép đoàn, mọi chi phí ăn, đi lại được công ty lo. Chúc các bạn có một chuyến đi đến Đầm Bấy một cách vui vẻ.