Chăm Sóc Sức Khỏe cho bạn khi đến Nha Trang du lịch “Massage Khỏe” sau giờ tham quan và vận động nhiều thì việc tìm một trung tâm chăm sóc sức khỏe cho cơ thể là điều không thể thiếu cho những hành trình du lịch. Hoặc bạn là người Nha Trang sau nhưng giờ làm việc mệt mỏi thì đến với các trung tâm chăm sóc sức khỏe thì còn gì tuyệt vời hơn. Hãy cùng Du Lịch Nha Trang 365 trải nghiệm ngay nhé!!!

Thời tiết ẩm ương,sáng hửng nắng chiều đổ mưa rào thế này thì thật là ngược đãi với xương cốt cơ thế phải không mọi người nhỉ ?
Sáng thức dậy đã thấy người uể oải chứ chưa nói đến một ngày đi làm mệt mỏi về, chẳng dễ chịu tẹo nào í !


Bạn cần tìm 1 nơi uy tín để Massage xoa dịu cơn đau nhức cho cơ thể do thời tiết , do lao động mệt mỏi, thư giãn giảm căng thẳng do áp lực công việc. Phân vân nhiều nơi vì có quá nhiều cơ sở Massage trên Thành phố. Mình gợi ý nhé !


Tọa lạc tại tầng 20 của Khách sạn The Sailing Bay Nha Trang Hotel – giữa TTTP Nha Trang xinh đẹp . Khỏe Massage đi vào hoạt động được hơn 3 tháng và nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như đánh giá tốt qua trang page FB : KHỎE MASSAGE NHA TRANG. Đến với Khỏe và sử dụng dịch vụ ở đây bạn sẽ quên mất những mệt mỏi đời thường đang diễn ra, với không gian thư giãn , thoang thoảng mùi tinh dầu chanh sả , ngâm chân thảo mộc ngắm thành phố, thưởng thức Trà, bánh đắm mình vào tiếng nhạc thuyền êm ái. Xông hơi ướt và khô đá muối Himalaya, không gian phòng massage chuẩn 4 sao, cảm nhận tay nghề Massage chuyên nghiệp của kỹ thuật tại đây bạn sẽ thấy cơn đau nhức của cơ thế dần biến mất, chỉ còn lại sự thoải mái, sảng khoái …
Bơi 1 vòng hồ bơi tầng 20 nhìn thành phố, sau massage 80 phút, làm tách trà với tí bánh ngọt. Bạn có hẹn với “KHỎE” nhé!

   
BẢNG GIÁ MASSAGE “???̉?”:
??????? ???? ??’: ???.??????/???????
??????? ???? ??’: ???.??????/???????
??????? ???́? ??’: ???.??????/???????
Các dịch vụ bao gồm cho khách hàng như sau:
Thưởng thức Tea Break bánh ngọt và trà
Xông hơi khô
Xông hơi ướt
Massage trị liệu với đá nóng
Miễn phí sử dụng hồ bơi trên tầng 20
???̛̀ ???̣? ??̣: ??:?? – ??:??
—– “???̉?” với phương châm: “Sức khỏe là vàng” luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất và các ưu đãi tốt nhất đến với Quý khách hàng. Cùng rủ cạ cứng đến chăm sóc sức khỏe và được tư vấn những thông tin bổ ích nào!!!

Địa chỉ : Toạ lạc tầng 18,19,20 khách sạn The Sailing Bay – 101 Hồng Bàng, tp. Nha Trang.