Trong những thời gian gần đây lượng căn hộ du lịch Nha Trang được xây dựng ồ ạt trở thành 1 xu hướng cho tín đồ xê dịch có nhiều lựa chọn cho kế hoạch lưu trú dài hoặc ngắn hạn khi đến Nha Trang. Để du khách hình dung hơn tại Sao gọi là căn hộ Du Lịch .

Căn hộ du lịch là gì?

1 Phòng Ngủ Trong Căn Hộ Du Lịch tại Nha Trang

Căn hộ du lịch không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người yêu thích di chuyển và trải nghiệm những xu hướng độc đáo mới lạ. Căn hộ du lịch  đã xuất hiện trên thế giới từ lâu. Nhưng mới chỉ phổ biến tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Một cách đơn giản.

Mô hình Căn Hộ Du Lịch Nha Trang  có những đặc điểm cơ bản đó là thuộc quyền sở hữu của một cá nhân, được một đơn vị chuyên nghiệp quản lý vận hành và bảo dưỡng, hoạt động theo hình thức Timeshare – chia sẻ thời gian sử dụng, chủ yếu đặt tại những khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sang trọng; người sở hữu không ở thường xuyên mà chủ yếu để đầu tư sinh lời.

Căn hộ du lịch hoạt động như thế nào?

Cũng giống như một khách sạn, căn hộ Du Lịch có cách thức hoạt động tương tự, chỉ khác biệt ở chủ sỡ hữu. Toàn bộ khách sạn thuộc một chủ sở hữu, nhưng với hình thức căn hộ, mỗi căn phòng được sở hữu bởi một chủ sở hữu riêng biệt. 

View và không gian của 1 căn hộ – Gold Coast Nha Trang

Khi một cá nhân sở hữu một căn hộ du lịch, việc quản lý hay các vấn đề như bảo trì, bảo dưỡng đều không cần phải lo ngại bởi căn hộ và tòa nhà sẽ được một công ty quản lý điều hành dự án đứng ra đảm nhiệm. Đây hầu hết là những doanh nghiệp lớn, có uy tín trong ngành kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng. Người sở hữu căn hộ du lịch cũng không phải trả thêm một khoản phí nào cho việc kinh doanh vì những khoản phí quản lý sẽ được trích ra từ chính lợi nhuận kinh doanh của hoạt động cho thuê. Sự kết hợp giữa bất động sản đầu tư, cho thuê và nghỉ dưỡng đã tạo nên một mô hình du lịch mới rất phát triển tại Việt Nam và Nha Trang

Căn hộ dịch vụ khác gì so với khách sạn?

Khi so sánh căn hộ  với khách sạn thì phòng khách sạn truyền thống thường đơn giản hơn so với Căn hộ. Cách phân chia phòng trong khách sạn tùy theo mục đích sử dụng của khách, không gian giường ngủ được xem là chủ đạo của phòng. Các tiện ích khác như nhà hàng, Spa, Bar… sẽ nằm trong sảnh khác.

Đối với hình thức Căn hộ du lịch, ngoài các tiện ích giống với khách sạn thì nó còn là căn hộ  có thiết kế hoàn chỉnh như một căn nhà bao gồm các phòng chức năng cơ bản là phòng khách, phòng ngủ (thường từ 1 tới 3 phòng), phòng bếp. Khách hàng có thể thuê hoặc mua Căn hộ, thoải mái tận hưởng không gian như tại nhà và chủ động hơn trong việc nấu nướng, dọn dẹp… Chính vì vậy, khi cùng một mức độ đánh giá chất lượng như 3 sao, 4 sao, 5 sao thì căn hộ  thường có giá thuê cao hơn khách sạn thông thường. Những căn hộ du lịch đều được phát triển và đầu tư tại các khu trung tâm du lịch, là những địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và tham gia các hoạt động giải trí, trong đó Nha Trang nổi lên như một khu vực lý tưởng cho loại hình du lịch Lưu Trú của nhiều Du Khách.

Quý Khách đến Nha Trang liên hệ DU LỊCH VIỆT PROMOTION – VĂN PHÒNG NHA TRANG để được tư vấn những căn hộ du lịch lý tưởng thuận tiện trong kỳ nghỉ du lịch của quý khách và đặc biệt 1/10/2020. Khai trương lock 17 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao tại Tòa Nhà Gold Coast  Nha Trang số 1 Trần Hưng Đạo.

Hotline : 0868.997.237 – 0258.6522.227  – http://dulichnhatrang365.vn