Bình Ba đảo quốc tôm hùm điều tò mò phải 1 lần đến…!!!!

Đảo Bình Ba ở đâu? Có thể bạn chưa biết, Bình Ba chính là tên của một đảo nhỏ có diện tích trên 3km2 nằm trên địa bàn xã Cam Bình, Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí địa lí này cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 390km và trung tâm Nha Trang 60km. Để có thể di chuyển được đến đây khách du lịch bắt buộc phải tới cảng Ba Ngòi.

Ngày trước đảo Bình Ba là khu quân sự, vấn đề di chuyển hạn chế, người bên trong hoặc bên ngoài rất ít khi được ra vào. Hiện nay quy định trên đã được thay đổi, mở rộng cho khách đến tham quan, tuy nhiên khách ngoại quốc vẫn còn chưa được phép. Dẫu vậy bạn vẫn cần phải chú ý quan sát và để tâm trước những bảng cấm nơi đây, nếu tò mò đến gần khu quân đội thì lập tức sẽ bị kết tội gây rối và sớm bị mời khỏi đảo.

Vì là khu vực quân đội nên vấn đề phòng vệ và an toàn nơi đây được đảm bảo vô cùng nghiêm ngặt. Một phần nữa đảo còn hoang sơ nên thiên nhiên vẫn giữ được nét mộc, chưa có sự can thiệp nhiều của bàn tay con người. Đến đây du khách có thể thấy được sự thuần khiết và nguyên vẹn mà thế giới tự nhiên vốn có.

Đến Cảng Đá Bạc, cano cao tốc đưa du khách đến đảo Bình Ba.(25 phút). Tham quan 1 số điểm đặc trưng bằng xe điện.

Di Tích Thời Pháp: Với các lô cốt, bệ súng thần công được xây dựng từ thời Pháp thuộc. 

Cửa Nhỏ: Người dân thường ví vùng vịnh Cam Ranh như hình chữ “U” thì đảo Bình Ba như một dấu chấm nằm chắn ở 2 đầu chữ “U” tạo thành 2 cửa biển.

Bãi Chướng: Nơi trải dài những hoa cỏ may rất đẹp, ngắm nhìn từ xa dãy núi Hòn Cò xa tít mênh mông.

Hướng dẫn viên đưa quý khách đến Bãi Nồm tắm biển và lặn ngắm săn hô. Nhận lều & kính lặn ống thở miễn phí.

  • Du Khách dùng bữa trưa trên bè với các món ăn đặc sản tại Bình Ba.

 Sau đó du khách tự do tham quan Đảo, ngắm nhìn những bãi tắm hoang sơ, những rạn san hô tuyệt đẹp ở bãi Bồ Đề, Nhà Cũ…tại đậy du khách sẽ tự do tắm biển, câu cá, lặn ngắm san hô…. (Có thể thuê xe máy người dân đi tham quan quanh Đảo).

Các cơ sở hạ tầng mọc lên tuy chưa nhiều nhưng cũng đủ để thấy một Bình Ba đang ngày ngày thay áo. Nhưng dù thế, đây vẫn là nơi rất đáng để bạn quan tâm.

Điểm lý tưởng cho các chương trình Tour Nha Trang Bình Ba, tour Bình Ba 2 ngày 2 đêm,…

 

******** Liên hệ  Du LịchViệt Promotion – Thêm Niềm Vui Sống.

Để có chương trình và sản phẩm chi tiết xin vui lòng LH: sdt\zalo: 0868.997.237 hoặc Nha Trang: 02586.522.227

VPGD Nha Trang: 55 Mê Linh – P. Tân Lập – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.