Sáng 10-1, tại Nha Trang, Bangkok Airways tổ chức Hội nghị giới thiệu đường bay Cam Ranh – Bangkok. Dự hội nghị có lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, đại diện các công ty lữ hành trên địa bàn Khánh Hòa.

Hội thảo khai trương đường bay Bangkok Airways

Ông Thawatchai Thanapanitsakul – Trưởng đại diện hãng Bangkok Airways tại Việt Nam cho biết, từ ngày 25-1-2019, hãng sẽ mở đường bay thẳng từ sân bay quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan. Đường bay này có tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu và Chủ Nhật, với máy bay Airbus 319 có sức chứa 144 khách.

 
 Bangkok Airways sẽ phục vự bữa ăn miễn phí cho khách bay chặng Cam Ranh-Bangkok
Bangkok Airways sẽ phục vụ bữa ăn miễn phí cho khách bay chặng Cam Ranh – Bangkok

 

Thống kê  quốc tịch khách của Sở Du lịch, 11 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đón 3.145 lượt khách Thái Lan, tăng 11,3% so với cùng kỳ năm 2017. Theo lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, việc Bangkok Airways mở đường bay thẳng từ Cam Ranh đến Bangkok sẽ góp phần thu hút thêm lượng khách Thái Lan đến với Khánh Hòa, cũng như tạo điều kiện để người dân Khánh Hòa và các tỉnh lân cận đi du lịch Thái Lan.

Bangkok Airways là một hãng hàng không khu vực đóng tại Bangkok, Thái Lan. Hãng này có hoạt động trên các tuyến bay đến 20 điểm đến ở Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Việt Nam. Tại Việt Nam, Bangkok Airways đã mở đường bay thẳng từ Thái Lan đến Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc. 

XUÂN THÀNH ( Nguồn Báo Khánh Hòa)