Bạn Biết Gì Về Đảo Bình Lập ? Vùng đất Duyên hải Miền Trung vốn được nhiều du khách tứ phương biết đến với những bãi biển xanh cát trắng trải dài và đặc biệt là những hòn đảo hoang sơ nhưng cực kì xinh đẹp. Hãy đến với Đảo Bình Lập cùng tôi nhé

Bạn Sẽ Tiếc Hùi Hụi Nếu Không Tới Tứ Bình Đẹp Ngất Ngây Con Gà Tây Hình 9
Bình Lập – Maldives của Việt Nam 

Nhìn chung, Bình Lập khá hoang sơ nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một khu du lịch sinh thái mới nổi gần đây mang tên Resort Sao Biển. Bạn có thể tham gia khá nhiều hoạt động tại đây từ tắm biển, chèo thuyền tới nằm võng đung đưa hay ngủ lều. Nước biển ở đây khá nông nên chào đón tất cả du khách từ trẻ em tới người lớn nhé. Vậy nên nếu bạn có gia đình thì đừng ngại ngần cùng nhau tới thăm quan vùng biển xinh đẹp này.

Bạn Sẽ Tiếc Hùi Hụi Nếu Không Tới Tứ Bình Đẹp Ngất Ngây Con Gà Tây Hình 10
Bạn có thể tham gia khá nhiều hoạt động tại Resort Sao Biển
Bạn Sẽ Tiếc Hùi Hụi Nếu Không Tới Tứ Bình Đẹp Ngất Ngây Con Gà Tây Hình 11
Làm vài post hình “so deep” 
Bạn Sẽ Tiếc Hùi Hụi Nếu Không Tới Tứ Bình Đẹp Ngất Ngây Con Gà Tây Hình 12
Bảng giá rổ của khu du lịch này được liệt kê dưới đây, cho bạn tha hồ tính toán lên kế hoạch:
  • Vé vào cổng thăm quan (vé này sẽ bao gồm: tắm biển, tắm nước ngọt, chơi cầu trượt nước, nằm võng trên biển): 50.000đ/khách.
  • Giá thuê Kayak, thuê xe đạp: 200.000 VND/giờ.
  • Giá thuê chòi lá : 200.000 VND (tối đa 6 khách).
  • Giá thuê chòi gỗ nhỏ: 500.000 VND (tối đa 12 khách).
  • Giá thuê chòi gỗ lớn: 1.500.000 VND (tối đa 30 khách).

Trong trường hợp bạn muốn mặc kệ những tiện nghi của resort hay những trò vui của khu du lịch, hãy tìm tới những khu làng chài nhỏ của Bình Lập, ngay gần khu du lịch sinh thái Sao Biển. Bạn sẽ bị chinh phục bởi không gian mát rượi của làng chài, ngay cả khi giữa trưa nắng. Sự chân thành và cuộc sống giản dị của người dân sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái vô cùng, quên đi bao âu lo.

Còn nếu bạn muốn có trải nghiệm “sang chảnh” thì có thể ghé qua khu resort Ngọc Sương – địa điểm “chọn mặt gửi vàng” của phim Mỹ nhân kế hay Những nụ hôn rực rỡ, để làm vài pose hình nhé. Background ở đây đẹp miễn bàn. Chụp góc nào, chất góc đó ấy ?

Bạn Sẽ Tiếc Hùi Hụi Nếu Không Tới Tứ Bình Đẹp Ngất Ngây Con Gà Tây Hình 13
Resort Ngọc Sương – nơi “chọn mặt gửi vàng” của một số phim điện ảnh 
Bạn Sẽ Tiếc Hùi Hụi Nếu Không Tới Tứ Bình Đẹp Ngất Ngây Con Gà Tây Hình 14
Chụp góc nào, chất góc đó 
 Hãy tới với Bình Lập – nơi được mệnh danh là “Maldives của Việt Nam”. Nghe tới Maldives là bạn có thể mường tượng ra được nó đẹp đến thế nào rồi nhỉ ? ?