Bạn Biết gì về Công viên các trò chơi mạo hiểm Kong Forest!!!  Kong Forest là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn có một chuyến phiêu lưu độc đáo và phi thường cùng thiên nhiên.

Bên cạnh biển xanh, cát vàng và ánh nắng rạng rỡ đã nổi tiếng từ lâu của Khánh Hòa, còn một khía cạnh khác mang trong mình vẻ đẹp hùng vĩ và tráng lệ mà không nơi đâu có được. Sự tuyệt vời của những sườn đồi, rừng rậm và các loài sinh vật tự nhiên mà Kong Forest mang đến cho bạn sẽ tạo nên những ký ức đặc biệt và khó quên.Có rất nhiều hoạt động bạn có thể làm tại nơi đây: Trượt bên dưới những tán cây khổng lồ trong hành trình Zipline, khám phá hàng dặm rừng già trên chiếc xe vượt mọi địa hình ATV, hoặc chỉ đơn giản là có một bữa tiệc được bao bọc bởi thiên nhiên hoang sơ của Hòn Bà – Khánh Hòa. Dù bạn làm gì, thì mỗi khoảnh khắc bạn dành cho Kong Forest đều là xứng đáng.

Và đặc biệt với chương trình kết hợp: Đã tới Kong Forest thì không thể bỏ lỡ bất kì điều gì. Bạn có muốn dành trọn một ngày tham gia những hoạt động đặc sắc nhất tại nơi đây không? Trượt cáp giữa tán cây rừng hay đua xe mô tô địa hình chuyên dụng, thưởng thức bữa ăn dân dã núi rừng hay tắm suối sạch mát, … Với gói kết hợp đặc biệt chương trình trượt cáp giữa tán cây rừng + đua xe mô tô địa hình chuyên dụng, điều ước của bạn sẽ thành sự thật. 

Bạn có thể liên hệ : Vietpromotion Travel Văn Phòng Nha Trang đại lý phân phối sản phẩm du lịch đến Kongforest để trải nghiệm những điều thú vị tại Kongforest.