Tuy khai trương chưa lâu nhưng 4 hạng mục mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Vinpearl Land Nha Trang đã đón hàng chục nghìn lượt khách đến tham quan, vui chơi và khám phá.

Nếu đã ghé thăm hòn ngọc biển Đông, du khách không nên bỏ lỡ 4 trải nghiệm độc đáo dưới đây.

Vịnh phao nổi lớn nhất thế giới

Vịnh phao nổi tại Vinpearl Land Nha Trang có diện tích 4.200 m2, hiện là vịnh phao nổi lớn nhất thế giới. Điểm đến mới lạ với hàng chục trò chơi vận động, thử thách cá nhân và tập thể này đã níu chân hàng nghìn du khách ghé thăm thành phố biển.

4 trai nghiem doc dao tai Vinpearl Land Nha Trang hinh anh 1
Vịnh phao nổi – Vinpearl Land Nha Trang đã phá vỡ kỷ lục của Dubai để trở thành vịnh phao lớn nhất thế giới. 

Với sức chứa tối đa 700 – 750 người tham gia cùng lúc, vịnh phao nổi trở thành tâm điểm của Vinpearl Land Nha Trang vào mùa hè này. Tiếng cười đùa, cổ vũ cùng âm thanh hò reo của du khách góp phần mang đến bầu không khí náo nhiệt tại đảo Hòn Tre tươi xanh.

Không chỉ du khách Việt Nam, mà cả du khách quốc tế đều rất thích thú khi vui chơi tại đây. Anh Zhenghao Wu – Bắc Kinh chia sẻ: “Tôi rất thích các trò chơi cảm giác mạnh, 3 ngày vào Nha Trang thì 3 ngày tôi và các bạn đều đến Vinpearl Land để chơi tại vịnh phao nổi, chúng tôi đã vượt qua hầu hết thử thách rồi, còn leo lên con lăn, giữ thăng bằng qua cầu và bật xa là tôi chưa làm được, nhưng chắc chắn sẽ sớm thôi (cười)”.

4 trai nghiem doc dao tai Vinpearl Land Nha Trang hinh anh 2
Hàng trăm thử thách khó khăn tại vịnh phao nổi đã thỏa mãn “cơn khát” mùa hè của hàng nghìn du khách. 

Vườn thú mở đầu tiên tại Nha Trang

Từ ngày 29/4, du khách tới Vinpearl Land Nha Trang sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ tại vườn Quý Vương – vườn thú mở đầu tiên tại Khánh Hòa, nơi đang sở hữu hàng trăm loài động thực vật quý hiếm, bao gồm nhiều loài có tên trong sách đỏ như: vượn cáo đuôi khoang, vọoc bạc, hổ Bengal… Khu vườn thú mở được thiết kế với nhiều cây xanh, mặt nước, tạo cảnh quan gần gũi với tự nhiên và không gian tối ưu cho đời sống của các loài thú.

4 trai nghiem doc dao tai Vinpearl Land Nha Trang hinh anh 3
Hổ trắng Bengal quý hiếm tại vườn Quý Vương. 

Vui chơi tại quảng trường Thần thoại

Bên cạnh vịnh phao nổi và vườn Quý Vương, Vinpearl Land Nha Trang còn được tô điểm thêm bởi quảng trường Thần thoại (Luminary Square) với hàng loạt khối lâu đài rực rỡ sắc màu và các trò chơi hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: nhà bạt nhún Trampoline, trò chơi tương tác chuyển động cơ thể Playoke, rạp phim XD tương tác…

4 trai nghiem doc dao tai Vinpearl Land Nha Trang hinh anh 4
Quảng trường Thần thoại với những khối lâu đài rực rỡ sắc màu. 

Lưu giữ khoảnh khắc gia đình

Với mục tiêu trở thành thiên đường vui chơi, giải trí cho cả gia đình, Vinpearl Land Nha Trang tiếp tục mở rộng các trò chơi gia đình vui nhộn với quy mô lớn và thiết kế hiện đại tại Vùng đất yêu thương.

Du khách nhí có thể thỏa sức khám phá hệ thống trò chơi liên hoàn trong pháo đài kẹo ngọt Candy Land để rèn luyện khả năng quan sát, kỹ năng vận động hay những thử thách ghép hình tăng sức sáng tạo và tư duy logic. Ngoài ra, các bé có thể vui chơi trong Vườn cổ tích, đu quay thú nhún, ong bay, voi bay, mê cung gương, xe đạp kỳ thú… Vùng đất yêu thương là món quà chào hè ý nghĩa để các thành viên trong gia đình cùng chia sẻ những phút giây ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

4 trai nghiem doc dao tai Vinpearl Land Nha Trang hinh anh 5
Vùng đất yêu thương là nơi cả nhà quây quần bên nhau. 

Sắp tới, Vinpearl Land Nha Trang sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn khác, hứa hẹn trở thành điểm du lịch lý tưởng, mang đến những cảm xúc chân thực và trọn vẹn cho mọi gia đình.